Fashion & Beauty
Những kiểu tóc ngắn khiến các nàng muốn “tậu” ngay cho kịp mùa thu

POSTED ON: October 14th, 2019 11:21 AM by


Trong “bucket list” của các cô gái chắc hẳn sẽ luôn có một gạch đầu dòng gọi là… “một lần tóc ngắn trong đời”. Hãy tham khảo ngay những mái tóc ngắn đang cực hot trong mùa thu năm nay nhé.

Mái tóc luôn là một trong những món “vũ khí hạng nặng” của các nàng khi muốn thu hút người đối diện. Một mái tóc ngắn luôn không chỉ mang đến sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, mà còn có thể mang đến cho bạn một cái nhìn khác hẳn về chính mình (có khi bạn sẽ còn phải hối hận vì đã không để mái tóc này sớm hơn!!!).

Cùng Barcode tham khảo ngay những mái tóc ngắn đang cực hot trong mùa thu năm nay nhé.

1 – Tóc ngắn xoăn nhẹ

Một mái tóc xoăn ngắn ngang cổ được uốn nhẹ tự nhiên sẽ là một lựa chọn không tồi để vừa giữ lại vẻ nhẹ nhàng nhưng vẫn không mất đi phần cá tính vốn có của những mái tóc ngắn. Tóc ngắn còn là cơ hội để thử sức với những món phụ kiện bản to vốn rất hút mắt nếu đi kèm. Đừng lo nếu bạn nghĩ phải nhuộm thêm màu thì tóc ngắn mới đẹp. Thực ra, tóc đen ngắn lại đang rất thịnh hành, thậm chí còn khiến bạn trông thanh lịch hơn rất nhiều. Kiểu tóc này có phần trên tóc dày hơn so với phần dưới cổ, đảm bảo độ mới mẻ và thanh thoát cho gương mặt.

2 – Tóc quá cổ dợn sóng

Nếu bạn lo mình không phù hợp với những kiểu tóc quá ngắn thì hãy thử với những lọn tóc dài hơi chấm cổ với những lọn tóc dợn sóng tự nhiên có độ dài cân đối cho cả mái tóc. Đừng lo nếu mái tóc bạn thẳng lại quá nhanh sau khi uốn, vì với kiểu tóc này dù cho tóc không quá dợn sóng thì vẫn có thể giữ được độ tươi trẻ và tôn lên hầu hết các góc cạnh của gương mặt bạn.

3 – Tóc ngắn chấm vai

“Dễ thở” hơn một chút cho những cô nàng đã quá quen với kiểu tóc dài bồng bềnh chính là mái tóc suông chấm vai hoặc uống nhẹ để tạo độ tự nhiên. Với kiểu tóc ngắn này thì các nàng không phải lo là trông có quá khác biệt so với khi để tóc dài hay không. Dĩ nhiên là các nàng còn có thể nuôi tóc dài lại thoải mái mà không lo bị “xấu” trong lúc chuyển từ tóc ngắn sang tóc dài trở lại.

4 – Tóc bob siêu ngắn

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một bước “chuyển mình” hoàn toàn, thì bạn có thể tham khảo những mẫu tóc siêu ngắn, cực ngầu, và có vẻ không khác gì kiểu tóc nam, nhưng chỉ cần biến tấu một chút là bạn đã có cho mình một kiểu tóc vừa cá tính lại vừa cực kỳ thu hút trong mọi khoảnh khắc. Không tin bạn hãy cứ tham khảo qua một số mẫu tóc sau đây để quyết định xem mình có nên làm một bước thay đổi ngoạn mục trong mùa thu năm nay không nhé.

5 – Tóc nhuộm màu sáng

Để tăng độ phá cách cho kiểu tóc mới thì nếu bạn không ngại, hãy thử những màu nhuộm sáng hoặc màu khói để thấy hiệu ứng hoàn toàn khác cho mái tóc ngắn của bạn. Sự thay đổi này chắc chắn đòi hỏi bạn rất nhiều công đoạn và bảo dưỡng về sau, nhưng chắc chắn phải thử một lần trong đời ngay khi có thể chứ nhỉ?

Poni Le