Fashion & Beauty
7 xu hướng làm đẹp từ sàn diễn mùa Xuân 2020 dự là sẽ “gây bão” khắp làng thời trang trên thế giới

POSTED ON: October 9th, 2019 3:27 PM by


Cùng Barcode “throwback” lại các xu hướng làm đẹp từ sàn diễn mùa Xuân 2020 được dự đoán là sẽ “làm mưa làm gió” khắp làng thời trang trên thế giới trong thời gian sắp tới nhé.

1 – Kiểu tóc bím đầy mê hoặc 

Theo đuổi phong cách thời trang bền vững, nhà tạo mẫu tóc James Pecis đã sáng tạo nên kiểu tóc bím quấn dây độc đáo, không có sự can thiệp từ nhiệt điện. Cũng theo đuổi hướng đi mới đầy thử thách này, tại show diễn của nhà mốt Pyer Moss, bậc thầy tạo mẫu tóc Jon Reyman cùng nhà tạo mẫu tóc Nigella Miller đã tạo nên kiểu tóc “độc lạ” kết hợp cùng trang sức lấp lánh theo phong cách “loc style”.

Alexander McQueen

2 – Kiểu tóc nữ tính và quyến rũ

Tất cả bắt đầu tại New York, khi chuyên gia tạo mẫu tóc Guido Palau “đặt” chiếc lược cài với tông màu pastel lên mái tóc nàng thơ trên sàn diễn của Tory Burch. Tương tự, tại sàn diễn của Marques’ Almeida, Chloé và Miu Miu, các nhà tạo mẫu tóc đã áp dụng phong cách tóc nữ tính và hớp hồn này cho những người mẫu của mình. 

Miu Miu

3 – Ngập tràn hoạ tiết và phụ kiện hoa bay bổng và lãng mạn

Nếu bạn nghĩ hoa chỉ dành cho mùa xuân thôi thì chưa đủ. Hoa còn xuất hiện trên sàn diễn của Giambattista Valli, Marc Jacobs, Marni và Missoni.

Missoni

4 – Hiệu ứng Euphoria

Nhiều sắc màu hơn, lung linh hơn, toả sáng hơn! Serie Euphoria không chỉ là một cú hit của Gen Z nói riêng mà còn của các tín đồ thời trang nói chung. 

Ulla Johnson

5 – Lông mi “siêu to khổng lồ”

Marc Jocobs, Gucci, Olivier Theyskens và cả Valentino thu hút sự chú ý của không ít các tín đồ thời trang bởi bộ lông mi “siêu to khổng lồ” từ các người mẫu của mình. 

Valentino

6 – Bờ môi căng mọng với son bóng

Tại show diễn thời trang năm nay của nhà mốt Gucci, chuyên gia trang điểm Thomas de Kluyver đã tô điểm cho người mẫu nam lẫn nữ của mình bằng chút son bóng. Tiếp đó, nghệ sĩ trang điểm Fara Homidi cũng chọn son bóng tông nude tại show trình diễn của Off-White.

Chanel

7 – Tăng chiều cao bằng cách tăng chiều cao của… tóc 

Có phải bạn nghĩ rằng, trừ khi đi kéo chân hay mang giày cao gót thì chắc bạn sẽ không còn cơ hội nào để tăng chiều cao, đúng không? Giờ đây, việc tăng chiều cao sẽ không còn là một khó khăn lớn khi bạn có thể chọn cách tăng chiều cao của mình bằng cách tăng chiều cao cho… tóc. Xu hướng thời trang này đã được áp dụng trên sàn diễn của Thom Browne, Pyer Moss, Tomo, Christopher John Rogers, Marc Jacobs và Miu Miu. 

Miu Miu

Trang Hình (Theo Vogue)