Art / Design / Events / Explore
Sự kết hợp tài tình giữa cà phê, nghệ thuật và vùng đất Sài Gòn tại Le Méridien Saigon

POSTED ON: October 2nd, 2019 4:32 PM by


Vừa qua, khách sạn Le Méridien Saigon đã hợp tác cùng với illycaffè, đối tác cung cấp cà phê Ý duy nhất tại Việt Nam tổ chức sự kiện mừng Ngày Quốc tế Cà phê (1/10) mang tên “Inspiration Brewed Here” – tạm dịch “Cảm hứng cà phê kết tinh”.

Vừa qua, khách sạn Le Méridien Saigon đã tổ chức sự kiện mừng Ngày Quốc tế Cà phê (1/10) mang tên “Inspiration Brewed Here”

Thông qua sự kiện “Inspiration Brewed Here”, khách sạn Le Méridien Saigon đã đem đến cho khách mời một buổi chiều thú vị khi được trải nghiệm sự kết hợp tài tình giữa cà phê, nghệ thuật và vùng đất Sài Gòn. 

Hơn gần một thập kỷ qua, thương hiệu Le Méridien đã luôn không ngừng tìm cách để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng đam mê thưởng thức cà phê hảo hạng khi đi du lịch. Để làm được điều này cũng như để khẳng định sự quan trọng của văn hóa cà phê, Le Méridien đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với thương hiệu cà phê cao cấp illycaffè và áp dụng cho hơn 100 khách sạn Le Méridien trên toàn cầu. 

Tại sự kiện mừng Ngày Quốc tế Cà phê tại Le Méridien Saigon, chuyên gia cà phê từ illycaffè đã đem đến một buổi chia sẻ về cà phê thực tiễn và gần gũi với tất cả khách tham dự. Ngoài việc được cung cấp thêm kiến thức về cà phê, khách tham dự sự kiện còn được thưởng thức trực tiếp những ly cà phê nóng hổi và ngon đúng điệu Ý do chính tay chuyên gia pha chế. 

Ngoài việc được cung cấp thêm kiến thức về cà phê, khách tham dự sự kiện còn được thưởng thức trực tiếp những ly cà phê nóng hổi và ngon đúng điệu Ý do chính tay chuyên gia pha chế

Tiếp nối phần chia sẻ từ illycaffè, khách mời được trải nghiệm buổi học vẽ tranh từ chất liệu cà phê lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tranh vẽ được lấy cảm hứng từ thành phố Sài Gòn, sử dụng chất liệu vẽ hoàn toàn từ cà phê với nhiều tông đậm nhạt khác nhau để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu ấn tượng. 

Khách mời được học cách vẽ phác thảo, tìm hiểu cách pha màu và sử dụng màu từ nước cà phê sao cho hợp lý
Tất cả khách tham dự đã có một trải nghiệm cực kì thú vị khi được khám phá sự chuyển mình đầy nghệ thuật của cà phê lên bức tranh phác họa tòa tháp Bitexo đặc sắc của Sài Gòn

“Tôi hy vọng tất cả mọi người đã có một Ngày Quốc tế Cà phê thật ý nghĩa với Le Méridien Saigon nói riêng và thương hiệu Le Méridien nói chung. Sự kiện này là nơi chúng tôi được thể hiện niềm đam mê bất tận dành cho cà phê bên cạnh việc kết hợp cà phê vào sứ mệnh giải mã điểm đến Sài Gòn qua lớp học vẽ” – ông Robert Conte (Giám đốc Điều hành khách sạn) phát biểu. 

Về Le Méridien Saigon

Le Méridien Saigon là khách sạn Le Méridien đầu tiên và là 1 trong 9 khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International ở Việt Nam, toạ lạc bên bờ sông Sài Gòn, ngay trong khu trung tâm thương mại, du lịch và giải trí của thành phố, ngay vị trí giao nhau của Q1-Q4-Q2 và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 7km. 

Với vị trí đắc địa dọc theo sông Sài Gòn và ngay tại trung tâm thành phố, Le Méridien Saigon mang đến cho du khách cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông Sài Gòn cũng như hơi thở náo nhiệt của thành phố. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tham quan các khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cũng như các tòa nhà mangnét kiến trúc Pháp đặc trưng như Nhà Hát Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà và Bưu Điện Trung Tâm. Ngoài ra, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ cách khách sạn 7km.

Để đặt phòng, khách có thể vào trang web sau.