Fashion & Beauty
BST Saint Laurent Xuân – Hè 2020: Bữa tiệc thị giác thịnh soạn dưới chân tháp Eiffel

POSTED ON: September 27th, 2019 5:54 PM by


Thương hiệu thời trang cao cấp Saint Laurent vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020 đến khán giả tại tuần lễ thời trang Paris năm nay. 

Nếu bạn cho rằng bộ sưu tập Saint Laurent năm nay chỉ đơn thuần là giới thiệu bộ sưu tập mới đến công chúng hay định vị xu hướng thời trang theo phong cách Pháp của thập kỷ mới thì chắc chắn vẫn chưa đủ. Buổi trình diễn BST Xuân Hè 2020 còn chinh phục trái tim của hàng triệu người yêu thời trang bởi sàn diễn hào nhoáng, rực rỡ và đậm chất Pháp dưới dãy đèn spotlight trải dài quảng trường rộng lớn dưới chân tháp Eiffel. 

Anthony Vaccarello đã sử dụng tất cả sự hào nhoáng ấy để vinh danh những gì mà nhà sáng lập thương hiệu Yves Saint Laurent đã làm trong thế kỷ 20 – từ bộ suit Le Smoking kinh điển cho đến những bộ sưu tập mang đậm phong cách hippie. Bằng cách nào đó, vị Giám đốc Sáng tạo tài ba này đã mang những di sản đó đến với thế kỷ 21, tại kinh đô ánh sáng Paris, bằng cách riêng của mình, sáng tạo và choáng ngợp. 

Những bộ đồ bó sát với đường xẻ táo bạo, hay những chiếc quần hot pants khiêu gợi có thể được xem là điểm đặc trưng trong các sáng tạo của Vaccarello. Tất cả đều đã được khẳng định và thể hiện tại buổi trình diễn Xuân Hè 2020 lần này – từ chiếc áo sơ mi xuyên thấu thắt nơ dáng ngắn, chiếc tanktop trong suốt, chiếc váy với đường cắt khác lạ ngay phần ngực cho đến chiếc áo voan mỏng táo bạo và quyến rũ. 

Đằng sau những chiếc micro short, những chiếc quần jean Bermuda cutoff, những chiếc kính râm Catroux, hay bộ Le Smoking 2.0 chính là thông điệp lớn mà Anthony Vaccarello mang tới cho người mộ điệu: “Saint Laurent – thương hiệu trường tồn cùng với thời trang và đồng hành cùng với tất cả các thế hệ”.