Fashion & Beauty
Kong Hyo Jin – đại sứ Piaget rực rỡ trên thảm đỏ sự kiện tháng Chín

POSTED ON: September 19th, 2019 4:19 PM by


Một tờ báo lớn từng nhận định rằng: “Kong Hyo Jin là một câu chuyện khá lạ lùng ở làng giải trí Hàn. Xét về nhan sắc, Kong Hyo Jin chưa từng được xếp ở hàng mỹ nhân nhưng ở cô luôn có một sức hút kỳ lạ. Càng tiếp xúc với Kong Hyo Jin người ta càng nhận ra cô là thỏi nam châm trái dấu khiến người đối diện khó lòng có thể quay đầu”.

Kong Hyo Jin (Gong Hyo Jin) là nữ người mẫu kiêm diễn viên Hàn Quốc, đồng thời cũng là đại sứ của thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp Piaget Châu Á – Thái Bình Dương.

Thần thái hấp dẫn, cuốn hút của Kong Hyo Jin là yếu tố khiến cô luôn trở thành tâm điểm trên các thảm đỏ sự kiện. Mới đây, Kong Hyo Jin tiếp tục làm xao xuyến người hâm mộ khi xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện ra mắt bộ phim “Crazy Romance” với sự đồng hành cùng thương hiệu Piaget với set nữ trang hoa tai Piaget Rose, bộ nhẫn Piaget Possession và chiếc đồng hồ “nữ tính hoàn hảo” Extremely Lady với mặt số lam ngọc.

Hoa tai Piaget Rose
Bộ nhẫn Piaget Possession
Chiếc đồng hồ “nữ tính hoàn hảo” Extremely Lady với mặt số lam ngọc

Nền nã, quý phái và không kém phần đẳng cấp, Kong Hyo Jin thể hiện rõ nét vị thế và quyền lực mềm trong làng giải trí Hàn Quốc ngay từ cách chọn trang sức cho bản thân, đồng thời biến mình thành hình mẫu lý tưởng để mọi quý cô hiện đại hướng đến.