Fashion & Beauty
K by Dolce&Gabbana – Chuẩn mực vẻ đẹp nam tính

POSTED ON: September 10th, 2019 4:25 PM by


Dolce&Gabbana đem đến một biểu tượng nước hoa mới dành cho nam giới, K by Dolce&Gabbana, mở ra một kỉ nguyên mới về chuẩn mực nam tính. Lấy hình tượng người đàn ông làm chủ sự nghiệp, là điểm tựa của gia đình và là nguồn cảm hứng cho đồng đội, K by Dolce&Gabbana là biểu tượng cho một vị vua của cuộc sống hằng ngày! 

Mùi hương

Với khung cảnh nên thơ của vùng quê nước Ý dưới ánh nắng hè của vùng địa trung hải, K by Dolce&Gabbana thể hiện tinh thần phóng khoáng và lôi cuốn, mạnh mẽ, bùng cháy năng lượng nam tính trong từng lần chạm lên da.

Mùi hương mở ra với tông hương đặc trưng của nhà mốt Dolce&Gabbana với chanh Sicily và cam đỏ, ẩn bên trong lớp Chemise Citrus tươi trẻ ấy là sự ấm áp tựa như cơ thể bởi note hương trầm ấm từ những thớ đất tươi vùng đồi Tuscan được trộn lẫn với hương gỗ tuyết tùng.

Điểm nổi bật, táo bạo nhất được thêm vào K by Dolce&Gabbana là tinh chất ớt Pimento – một thành phần hiếm khi được sử dụng để chế tác nước hoa, giúp cân bằng nốt hương nồng nàn của cam chanh, làm dịu hương gỗ trầm ấm, khiến hương thơm khuếch tán xa hơn và giữ lâu hơn.

Thiết kế

Thiết kế chai là sự hòa hợp đồng điệu của yếu tố truyền thống và tinh thần đương đại với cấu trúc vuông vắn tối giản, đối nghịch với phần nắp điêu khắc tỉ mỉ. Điểm nổi bật của K by Dolce&Gabbana ở phần giả đá hoa cương trên đỉnh nắp là độc nhất, đặt gọn trong chiếc vương miện được phủ các hạt vàng 24-carat – một biểu tượng của hoàng gia Ý. K by Dolce&Gabbana phản ánh tính cách đặc trưng của mùi hương ẩn chứa bên trong, một tinh thần mạnh mẽ của đế vương trong chiếc áo nam tính đầy đương đại.

Gương mặt đại diện

Dolce&Gabbana chọn gương mặt đại diện là chàng người mẫu gốc Ý – Mariano di Vaio. Một người chồng, người cha, một doanh nhân, Mariano chính là biểu tượng hoàn hảo cho K by Dolce&Gabbana – một vị vua làm chủ cuộc sống của chính mình.