Art / Design / Lifestyle
5 sản phẩm nội thất có sức hút đặc biệt tại dự án Robb Report Singapore’ Concourse Skyline Penthouse

POSTED ON: August 20th, 2019 5:48 PM by


Là dự án penthouse đầu tiên của Robb Report ở Singapore, Concourse Skyline Penthouse được thiết kế dành cho người sành điệu và am tường phong cách sống. Robb Report tại Singapore đã hợp tác với đối tác trong lĩnh vực xa xỉ để hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo, cho phép chủ nhân căn penthouse kết hợp mục đích làm việc, vui chơi và giải trí cùng lúc.

1 – Peony Light của Maurizio Galante và Tai Lancman

Đây là sản phẩm thứ ba trong chuỗi thiết kế được trưng bày tại Triển lãm Nội thất AD năm 2017. Không giống như những mẫu đèn LED hay đèn điện truyền thống, sản phẩm đèn decor Peony Light độc đáo này được ghép lại với nhau thành hình hoa mẫu đơn bằng những ống đèn neon, toả ra luồng ánh sáng vô cùng huyền ảo. 

2 – Rocking Chair của Ron Arad

Món đồ nội thất độc đáo này là một trong những thiết kế giới hạn, bao gồm vỏn vẹn 12 chiếc trên toàn thế giới. Khung ghế được chạm khắc công phu từ lưỡi thép đã được xử lý qua oxi sắt. Phần đệm ghế được bọc bằng bọt polyurethane – loại bọt xốp có khả năng giảm áp lực, thúc đẩy tuần hoàn máu với phần bọc là da bọc thủ công của Pháp. 

3 – Đèn chùm thủ công của Nathalie Ziegler

Ziegler là một bậc thầy thổi thuỷ tinh người Pháp. Vốn là người yêu thích sự thử thách, cô luôn tìm kiếm những cơ hội khai mở tiềm năng sáng tạo. Được biết, Ziegler sẽ “hạ cánh” tại Singapore và trực tiếp lắp đặt tác phẩm nghệ thuật của mình. 

4 – Đèn Sonata của LASVIT

LASVIT là thương hiệu thuỷ tinh nổi tiếng đến từ Cộng hoà Séc. Thương hiệu hàng đầu của ngành thiết kế và sản xuất thuỷ tinh này đã cộng tác với ID Dept, chuyên gia tư vấn nội thất của penthouse để phát triển bản lắp đặt cảm hứng âm nhạc cho phòng khách. Điểm thú vị của chiếc đèn Sonata này đó là người xem càng đứng lại gần thì sẽ trải nghiệm âm thanh càng mãnh liệt.

5 – Kaledewai Meisterstueck Classic Duo Oval in Matte Black Bathtub

The Sound Wave là mẫu bồn tắm có hệ thống âm thanh đầu tiên được giới thiệu bởi thương hiệu nội thất cao cấp Kaldewei Meisterstuck. Bên dưới bồn tắm là hệ thống Bluetooth có chức năng phát lại các tệp âm thanh. Nhờ hệ thống âm thanh phòng tắm, chiếc bồn sẽ nhanh chóng biến thành một hộp âm thanh giúp người dùng có thể vừa đắm mình, lắng nghe và tận hưởng những bản nhạc yêu thích. 

Theo Buro247