Fashion & Beauty
Túi xách Balmain x Cara Delevingne – Hơn cả lời khẳng định cá tính

POSTED ON: August 15th, 2019 4:52 PM by


Ba mẫu túi mới ra đời trong lần hợp tác mới nhất của siêu mẫu Cara Delevingne và Balmain đang làm điên đảo các tín đồ thời trang yêu thích phong cách cá tính và có phần nổi loạn.

Sàn diễn mùa thu 2019 của Balmain lấy cảm hứng từ những “Troublemaker” (tạm dịch: những kẻ gây rối) và xuyên suốt với dòng ý tưởng đó, Giám đốc Sáng tạo Olivier Rousteing đã kết hợp với siêu mẫu Cara Delevingne để cho ra đời 3 mẫu túi xách ấn tượng thể hiện đúng tinh thần mà hãng thời trang nước Pháp hướng đến.

“Cara cũng chính là ngôi sao của chiến dịch này bởi có lẽ mọi người đều nhận thấy có ấy là hiện thân cho những ‘kẻ nổi loạn’ mà Balmain đang định hình – nổi loạn nhưng tràn đầy tự tin và năng lượng sống – phong cách mới của tinh thần nổi loạn. Cara luôn thể hiện tinh thần mạnh mẽ và tự tin đại diện cho những người phụ nữ hiện đại, những người phụ nữ không bao giờ dễ dàng bằng lòng với hiện tại và chùn bước trước khó khăn. Thay vào đó, họ hăng say tiến về phía trước và vẫn giữ vững tinh thần trên đường đi”, Rousteing chia sẻ.

Olivier Rousteing cho biết anh được truyền cảm hứng một phần từ tinh thần của Delevingne, vì ở cô ấy toát lên vẻ đẹp đặc biệt và dường như có thể chống lại mọi nghịch lý của cuộc sống mà không hề e ngại ánh mắt của dư luận hay lời bàn tán của bất cứ ai. “Cô ấy thể hiện thái độ, cô ấy khiến mọi người nghĩ mình là một kẻ nổi loạn, và cô ấy chẳng hề quan tâm đến điều ấy. Cô ấy như hiện thân của hai mặt đối lập: có thể ngọt ngào lãng mạn nhưng cũng có lúc tỏ ra thách thức khó gần; có thể là một thiên thần, hoặc có thể là một ác quỷ. Chúng ta không thể nào định nghĩa được cô ấy”.

Ba chiếc túi đeo chéo có tên Bbag, Romeo và Twist cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Olivier Rousteing và Delevingne ngoài sàn diễn. Cả ba đều có điểm nhấn từ chất liệu da và chi tiết vàng, nhưng mỗi chiếc lại sở hữu một bản sắc riêng. Nếu Bbag nhẹ nhàng, thanh lịch; Twist sành điệu cá tính trong khi Romeo lại hầm hố quyền lực.  

BALMAIN x CARA Bbag
BALMAIN x CARA Twist
BALMAIN x CARA ROMEO