Fashion & Beauty
10 mẫu túi “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” dành riêng cho cô dâu

POSTED ON: August 12th, 2019 4:34 PM by


Túi dành riêng cho cô dâu? Nghe có vẻ hơi… là lạ. Đây là một item rất dễ dàng bị quên lãng dù chúng lại vô cùng cần thiết cho ngày trọng đại của các cô nàng.

Tìm được một chiếc túi xách hợp với mẫu váy cưới không chỉ giúp các cô dâu dựng những vật dụng quan trọng (chẳng hạn như son môi, khăn giấy, điện thoại) mà nó còn giúp cho các nàng trở nên xinh đẹp, yêu kiều và lộng lẫy hơn. Cùng Barcode tham khảo 11 mẫu túi “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” dành riêng cho các cô dâu nhé. 

1 – Cult Gaia

Túi đeo ngọc trai mini Cult Gaia quyến rũ này có giá là £320 (khoảng 8.955.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại Farfetch.com.

2 – Rosantica by Michela Panero

Chiếc túi Rosantica với những cánh hoa giả ngọc trai này  là “lựa chọn thay thế” không tồi cho hoa cưới cầm tay truyền thống nhỉ? 

Chiếc túi Rosantica by Michela Panero Yoko Ono này có giá là £810 (khoảng 22.667.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại Matchesfashion.com.

3 – Shrimps

Bạn muốn trở thành một cô dâu thật “cool ngầu” trong ngày của riêng mình? Vậy thì mẫu túi ngọc trai hình hợp với kiểu dáng vỏ sò sau sẽ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. 

Chiếc túi Shrimps này có giá là £195 (khoảng 5.457.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại Shrimps.com.

4 – Oscar De La Renta

Chỉ cần nhìn qua chiếc túi Oscar De La Renta’s Alibi với vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào của phong cách retro cổ điển này, đảm bảo các nàng FA của chúng ta dù chưa có ý định về “một ngày chung đôi” cũng phải nôn nao một ngày trở thành cô dâu thôi. 

Chiếc túi Oscar De La Renta Alibi này có giá là £1,980 (khoảng 55.407.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại Farfetch.com.

5 – Loeffler Randall

Nhắc đến ngày cưới là không thể không nhắc đến ngọc trai và satin. Chiếc túi hình trái tim lãng mạn Loeffler Randall này đảm bảo sẽ giúp bạn nổi bật nay càng nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

Chiếc túi Loeffler Randall Maria faux pearl tote này có giá là £215 (khoảng 6.017.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại Netaporter.com.

6 – Jimmy Choo

Một buổi tối quyến rũ và thanh lịch với chiếc túi da ly hợp Jimmy Choo Callie vàng với tua rua lấp lánh. 

Mẫu túi da ly hợp Jimmy Choo Callie này có giá là £625 (khoảng 17.490.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo thêm tại Selfridges.

7 – Emmy London

Còn nếu bạn theo đuổi phong cách cổ điển thì chiếc túi ly hợp da lộn màu ngà lấp lánh được đính ngọc trai và pha lê Swarovski này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Chiếc túi này có giá là £495 (khoảng 13.852.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo tại Emmylondon.com.

8 – Rosantica

Chiếc túi clutch lông vũ Rosantica xinh xắn này đảm bảo sẽ đem lại cho bạn nét dịu dàng, nữ tính và sang trọng trong ngày trọng đại của bạn. 

Chiếc túi Rosantica Milady này có giá là £620 (khoảng 17.350.000 VNĐ), tham khảo thêm tại Netaporter.com.

9 – Alexander McQueen

Các cô gái yêu màu xanh đâu rồi? Chiếc túi clutch Alexander McQueen được kết hợp giữa satin xanh cùng khung kim loại màu bạc và chiếc kẹp bướm màu bạc nhỏ xinh được tô điểm thêm chút lấp lánh của pha lê này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Giá của chiếc túi Alexander McQueen Butterfly này là £2,050 (khoảng 57.366.000 VNĐ), tham khảo thêm tại Matchesfashion.com.

10 – Rachel Simpson: Mia clutch

Chiếc túi clutch hình vỏ ngọc trai mang hơi hướng cổ điển của những năm 1920 này sẽ đem lại một phong cách khác biệt cho bất kỳ cô dâu nào, đặc biệt là khi các cô nàng kết hợp với đôi giày T-bar.

Chiếc túi clutch Mia cổ điển này có giá là £139 (khoảng 3.890.000 VNĐ), bạn có thể tham khảo thêm tại Laceandfavour.com.

Theo Vogue