Fashion & Beauty
Hari Won, Châu Bùi cùng dàn sao nữ mê mẩn dòng nước hoa nam mới của Versace

POSTED ON: July 22nd, 2019 5:40 PM by


Sự kiện ra mắt dòng nước hoa Eau De Parfum dành cho nam của Versace đã thu hút sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như nữ ca sĩ Hari Won, fashionista Châu Bùi, Tú Hảo, Jun Vũ, beauty blogger Chloe Nguyễn, Sỹ Thanh…

Ngày 20/07 vừa qua, dòng nước hoa nam cao cấp Versace Eros Flame chính thức được trình làng tại Việt Nam. Một lần nữa, Versace làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất với thiết kế Medusa hình khối quen thuộc đỏ rực cùng hương thơm nồng nàn và độc đáo.

Được sáng tạo bởi nhà chế tác nước hoa Olivier Pescheux, mùi hương của Versace Eros Flame đặc biệt ấn tượng với cấu tạo từ cam quýt, vị cay của tiêu đen và các tông màu hổ phách của các loại gỗ được pha trộn tinh tế để tạo ra sự mềm mại, tròn trịa và được miêu tả là hương thơm hài hòa giữa những mặt đối lập “lạnh và nóng, ngọt và cay, ánh sáng và bóng tối”.

Là “mùi hương dành cho phái mạnh”, nhưng Versace Eros Flame vẫn hứa hẹn sẽ chinh phục trọn trái tim của chị em phụ nữ. Trong buổi ra mắt được tổ chức tại Diamond Plaza, dàn sao nữ hot nhất Vbiz như ca sĩ Hari Won, fashionista Châu Bùi, Tú Hảo, Jun Vũ, ca sỹ Sĩ Thanh và beauty blogger Chloe Nguyễn… cũng có mặt từ sớm để được trải nghiệm và bị chinh phục bởi hương nước hoa mê hoặc này.

Từ nay đến hết ngày 25/7/2019, Versace thực hiện chương trình tặng sản phẩm trải nghiệm dành cho các bạn đăng kí sớm nhất thông qua link http://bit.ly/checkinwithversace. VERSACE EROS FLAME Eau De Parfum cũng luôn sẵn sàng chào đón bạn đến trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng VERSACE trên toàn quốc.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại: https://www.facebook.com/theperfume01/