Events
“Đại chiến” shopping ưu đãi tới 90% dành cho các tín đồ hàng hiệu

POSTED ON: July 20th, 2019 10:52 AM by


Diễn ra từ 23-25/7, Shopping Battle 2019 là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm của Leflair (trang web mua sắm hàng hiệu) với vô vàn sản phẩm được giảm giá lên đến 90%. Đây sẽ là cơ hội để các tín đồ hàng hiệu chợp lấy món đồ yêu thích với mức giá siêu hạt dẻ. 

Shopping Battle 2019 sẽ có sự xuất hiện của các sản phẩm từ những tên tuổi hàng đầu như Guerlain, Christian Louboutin, Swarovski, Lacoste, Furla, Rayban, Michael Kors, Marc Jacobs, Replay, Aldo, Ecko, Yves Rocher, Triumph, Lock&Lock, Libbey. Bên cạnh đó, loạt nhãn hàng quen thuộc như Neutrogena, Vans, Converse, Dr. Martens, Frankie Morello, Castelbajac cũng góp mặt để “trận chiến” càng thêm kịch tính.

Khó có một cơ hội nào khác để bạn sở hữu sản phẩm từ các thương hiệu kể trên với giá giảm lên đến 90%.

Từ 12 đến 14 giờ trong 3 ngày 23, 24, 25/7/2019 sẽ là khung giờ vàng của Leflair Shopping Battle 2019. Vào đúng 12 giờ trưa mỗi ngày, Leflair sẽ mở bán một sản phẩm với giá “sập sàn” độc quyền duy nhất trong 2 tiếng. Cụ thể, ngày 23/7 sẽ dành cho sản phẩm của Lock&Lock ; ngày 24/7 sẽ là kem SK-II và 25/7 sẽ thuộc về đồng hồ William L.

Ngoài ra, Leftlair còn tổ chức minigame trên fanpage Facebook và Instagram vào khung giờ 8h tối với luật chơi vô cùng đơn giản nhưng quà tặng lại rất chất lượng và hấp dẫn từ quần áo, giày dép, đến phụ kiện cao cấp chính hãng.

Thông qua Shopping Battle với quy mô ngày càng lớn theo mỗi năm, Leflair muốn mang đến một phong cách tiêu dùng hàng hiệu mới cho người Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để người tiêu dùng Việt sở hữu được những món đồ chính hãng chất lượng cao, đến từ những thương hiệu quốc tế với một mức giá hợp lí.

Shopping Battle 2019 sẽ chính thức diễn ra từ 0h ngày 23/7 đến 25/7/2019. Với sức hút từ những món đồ hiệu và thời gian sale rất nhanh, bất kì ai muốn có trong tay những chiến lợi phẩm ưng ý nhất thì ngay bây giờ hãy bắt đầu đếm ngược cho đến 0 giờ ngày khai mạc 23/7.

Để theo dõi những ưu đãi hàng hiệu độc quyền được cập nhật mỗi ngày, hãy truy cập: https://www.leflair.vn/vn/shopping-battle-2019