Fashion & Beauty
Tiếp viên hàng không KHÔNG BAO GIỜ mang những đôi giày nào trong chuyến bay?

POSTED ON: July 19th, 2019 12:10 PM by


Chúng ta có quá nhiều cơ hội được nghe, được đọc những gợi ý làm thế nào để chọn cho mình một đôi giày nào hợp thời trang nhất, dễ phối đồ nhất. Thế nhưng, làm thế nào để chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất trong những chuyến bay?

Không ai có đủ vốn kinh nghiệm bằng những người “kiếm sống” bằng chính nghề này – tiếp viên hàng không. Khác với chúng ta, họ là những người dành hầu hết thời gian của mình  trên những chuyến bay.

Cùng đọc tiếp những dòng sau để  “biết mà né” và tìm kiếm cho mình một lựa chọn phù hợp nhất trong chuyến bay sắp tới nhé.

Madeline Mandeville, tiếp viên hàng không hãng Delta Air Lines 

“Tôi không bao giờ chọn cho mình những đôi giày khó mang vào và tháo ra bởi chúng sẽ rất bất tiện khi bạn tới cổng an ninh. Thay vào đó, hãy mang những đôi giày kín ngón (closed-toe). Có rất nhiều lý do bạn nên như vậy, đặc biệt là trong trường hợp nhiệt độ giảm đột ngột khi bạn trên máy bay. Đừng quên mang theo đôi vớ trong những chuyến bay dài nhé! Những đôi giày đem lại cảm giác thoải mái sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong suốt hành trình bay đó, nhất là đối với những sân bay lớn, và bạn buộc phải di chuyển khá nhiều từ gate này sang gate khác. Một đôi giày tennis có độ co giãn tốt, hoặc một đôi boots sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất!”

Gợi ý cho một chuyến đi lý tưởng:

Vans Classic Slip-Ons in Black/White Check ($50)
Marc Fisher Yale Genuine Calf Hair Chelsea Boot ($180)
Frye Ellen Buckle Short Boots ( $358) $143
Common Projects Slip-On Sneakers ( $435)
Rag & Bone Westin Booties ( $525)
Adidas Originals Crew Socks ($8)

Jessica Parr,  tiếp viên hàng không tại Luân Đôn 

“Đừng bao giờ mang những đôi giày quá chật trong chuyến bay nếu bạn không muốn đôi chân mình sưng tấy trong suốt chặng đường. Tôi thường tăng size giày của mình lên nửa size cũng vì lý do đó. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì giày của mình có phần hơi rộng thì hãy sử dụng miếng lót gót chân. Ngoài ra, hãy chọn cho mình đôi giày có phần đế chắc chắn vì chúng sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái nhất”. 

Gợi ý cho một chuyến đi lý tưởng:

Madewell The Frances Loafer ($148)
Rebecca Minkoff Chamille Stud Mules ($150)
Gucci Marmont Pump ($790)
Foot Petals Killer Kushionz ($16)

Mahealani Kiana Puha, tiếp viên hàng không hãng Delta Air Lines 

“Qua cổng an ninh là một điều phiền toái, và trừ khi bạn có thẻ TSA PreCheck, thì đừng bao giờ mang những đôi giày có dây buộc nếu không muốn bị bảo vệ chờ bạn. Ngoài ra, những đôi giày này cũng sẽ dễ khiến bạn khó chịu trong suốt chuyến bay, đặc biệt là trong những chuyến bay dài, đôi chân bạn cần phải được “thở”. Nếu bạn mang đôi dép xỏ ngón, hãy chắc chắn là bạn cũng mang theo một đôi vớ. Bàn chân của bạn sẽ dễ bị lạnh, vả lại, cũng không ai thích nhìn thấy một đôi chân trần đâu”. 

Gợi ý cho một chuyến đi lý tưởng:

Tory Burch Kira Slingback Pointy Toe Flat ($268)
Marc Jacobs The Logo Socks ($45)
Malone Souliers Maureen Flat Slides ($545)

Stacey Townsend, tiếp viên hàng không tại Seattle

“Dép xỏ ngón là lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ ở biển, thế nhưng, với tôi, chúng không bao giờ là lựa chọn của tôi trong hành trình khám phá của mình. Dép xỏ ngón không có sự che chắn và bảo vệ tốt cho đôi chân. Đó là chưa kể, bạn rất dễ bị phồng rộp và vi khuẩn từ đó có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể của bạn”.  

Gợi ý cho một chuyến đi lý tưởng:

Tory Burch Gigi T Logo Sandal ($298)
Avec Moderation Whistler Mules ($425)
Everlane The Day Glove Flats ($115)
Birkenstock Arizona Sandals in Black Leather ($135)
Ancient Greek Sandals Maria Suede Sandals ( $250)

Trang Hình (Theo WhoWhatWear)