Những chuyện chưa ai kể về cuộc sống của Rich Kids

POSTED ON: July 19th, 2019 5:00 PM by


Nhờ vào sự ra đời và phát triển của các phương tiện xã hội, giờ đây, tất cả chúng ta đều có thể “gián tiếp thưởng thức” lối sống xa hoa của “Rich Kids”. Chỉ cần sử dụng hashtag #richkidsofinstagram, bạn đã có thể biết được “không ít thì nhiều” cuộc sống của những người trẻ tuổi giới thượng lưu. 

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng cuộc sống của “Rich Kids” có gì khác biệt, khác biệt như thế nào với cuộc sống “thường dân” của chúng ta hay không? Tiếp tục đọc những dòng sau để biết thêm về cuộc sống đáng ghen tị của “Rich Kids”. Hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đảm bảo bạn sẽ phải “ồ”, “à” cho xem. 

1 – Chuyện xe cộ

Nếu bạn yêu thích xe hơi, đảm bảo bạn sẽ mê mẫn những Rich Kids cho xem. Một trong số họ chưa từng được đào tạo qua những khoá học lái xe, nhưng họ vẫn có thể được xem là những “tay đua ngoạn mục”. Đó là chưa kể, bạn sẽ không muốn nhìn vào những tờ hoá đơn sau khi “Rich Kids” độ xe hơi đâu. 

2 – Chuyện du lịch

Cứ mỗi lần nghĩ đến hai chữ “giàu có”, có phải hình ảnh chiếc du thuyền lại xuất hiện trong đầu bạn đúng không? Và đúng là như vậy! Du thuyền trong chính là phương tiện di chuyển, giải trí lý tưởng của Rich Kids. 

3 – Chuyện ăn mặc       

Hầu hết, chúng ta chỉ thấy những bộ trang phục như thế này trên các tạp chí Vogue đúng không? Những thương hiệu như Gucci, Versace, Dolce and Gabbana xuất hiện trong tủ đồ của Rich Kids nhiều như tần số quần áo H&M trong tủ đồ của chúng ta!!! Một khi “Rich Kids” bảo rằng họ muốn đi mua sắm một ít, điều này có nghĩa là, chuẩn bị một “xe đựng đồ” đi là vừa!!!

4 – Cổng an ninh

Trong khi chúng ta cứ lo lắng về chuyện xếp hàng, cởi giày, đóng gói chất lỏng thì các Rich Kids chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều bởi họ có hẳn những chiếc phi cơ riêng, như thế này đây. 

5 – Chuyện thú cưng      

Cuối cùng chúng ta – những thường dân – cũng đã có một điểm chung với Rich Kids. Nếu chúng ta nuôi chó, mèo, hoặc một chú thằn lằn để làm thú cưng và chụp hình với chúng thì các Rich Kids cũng vậy. Nhưng thay vì chụp ảnh chú mèo với một đống vitamins và rau cải, thì hãy nhìn chú mèo này xem, trông mặt của chú ta có vẻ hơi khó chịu một chút. Hm, hy vọng rằng chú mèo này không phải uống chai champagne sau đó.

6 – Chuyện phòng tắm

Phần lớn Rich Kids đều yêu thích sự quyến rũ và hào nhoáng. Nếu bạn quá dư dả tiền bạc, vậy tại sao không lắp hẳn đèn chùm nạm vàng trong phòng tắm? Chỉ cần lên Instagram và tìm kiếm một chút, bạn sẽ bất ngờ hơn vì thấy có rất nhiều nội thất trang trí độc đáo, lạ mắt trong phòng tắm của Rich Kids đó.

7 – Các hoạt động cộng đồng

Thường thì khi nhắc đến Rich Kids, chúng ta dễ dàng tìm thấy những lời chỉ trích vì lối sống xa hoa hơn là sự khẳng định họ đã có một cuộc sống tuyệt vời như thế nào. Không phải Rich Kids nào cũng đều đáng ghét, ích kỷ, chảnh choẹ và coi thường người khác. Trong số họ, cũng có rất nhiều Rich Kids dành nhiều thời gian và tiền bạc cho các hoạt động cộng đồng. Thế nên, dù là đánh giá Rich Kids hay bất kỳ ai đi chăng nữa, cũng đừng nhanh chóng và dễ dàng đánh giá người khác qua mạng xã hội nhé.

8 – Thức ăn nhanh

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một chiếc siêu xe “phanh gấp” trước một cửa hàng thức ăn nhanh hay chưa? Rich Kids cũng thèm thức ăn nhanh đó chứ. Nhìn bức ảnh này xem, anh bạn này đã cẩn thận lót chiếc khăn giấy để cho nước sốt cà chua không thấm và chiếc ghế da đó.

9 – Sự an toàn

6 năm về trước, người thừa kế có tên Alexa Dell đã nhanh chóng từ bỏ các trang mạng xã hội vì lo ngại cho sự an toàn của chính cô và gia đình. Sau khi cô đăng bức ảnh của anh trai Zachary trên chiếc máy bay riêng của họ, bức ảnh nhanh chóng trở nên “viral”. Ngay lập tức, cô và anh trai đã xoá tài khoản của mình để đảm bảo sự an toàn cho chính họ.

Trên thực tế, rất nhiều Rich Kids có những biện pháp bảo mật riêng để đảm bảo sự an toàn cho chính họ để tránh khỏi những kẻ muốn soi mói cuộc sống giàu có của chúng. Dell khuyên những người như cô rằng, hãy thận trọng, đặc biệt là trong việc phát ngôn trên các trang mạng xã hội, “Không phải ai cũng tốt. Đừng chỉ đăng cuộc sống của bạn lên vì cho rằng bạn cảm thấy vui vẻ, vì rất có thể sẽ có một ai đó đang theo dõi và lợi dụng điều đó để gây hại cho bạn.”

Trang Hình (Theo CheatSheet)