Trở thành một người đàn ông ở năm 2019 có nghĩa là gì? Là phải ga lăng, có thân hình lực lưỡng, là chỗ dựa vững chắc cho người yêu khi cần?
Tự bao giờ, định nghĩa hai từ “nam tính” lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi định nghĩa ấy đã được “đóng khung”, gán chặt cho những người đàn ông bằng những gạch đầu dòng miêu tả nhất định.
Thế nhưng, giờ đây, hai chữ “nam tính” đã được nhiếp ảnh gia Sam Rock và Biên tập viên Tạp chí i-D Max Clark “định nghĩa” lại bằng những tính từ mới mẻ hơn, hiện đại hơn trong bộ ảnh sau.
Mark trong bộ trang phục GucciInti trong trang phục của nhãn hàng Loewe, giày của nhãn hàng Monolo BlahnikOlau trong chiếc quần của Louis Vuitton và nón của Lock & Co. Trang phục thể thao mà Michael đang khoác trên người là của nhãn hàng Polo Ralph LaurenLogan khoác lên người chiếc blazer Dunhill, áo sơ mi Brooks Brothers, áo cổ lọ John Smedley và cà vạt Hedi Slimane; Dan mặc chiếc blazer Dunhill, áo sơ mi Brioni, áo cổ lọ John Smedley và cà vạt BossToàn bộ trang phục mà David đang mặc là của nhà thiết kế Hedi SlimaneChiếc váy mà Mica đang mặc là của nhãn hàng Dress Blindness, anh đã phối cùng vớ của thương hiệu Pantherella và giày của thương hiệu GrensonDavid trong bộ trang phục của nhãn hàng Hedi Slimane Neil trong chiếc áo cổ lọ của Rollneck John Smedley, vòng cổ của CartierLouis với chiếc áo thun của Balenciaga, quần và dây nịt của Martine Roe, nón của Lock & Co.Julien đang mặc chiếc áo khoác ngoài của Maison Margiela, quần của Paul Smith, áo sơ mi và khăn choàng cổ của Dunhill, nón của Bates và giày của Grenson; Jahmale mặc chiếc áo khoác ngoài của Dunhill, áo cổ lọ của John Smedley, vớ của Pantherella, nón của Lock & Co. và giày của Manolo BlahnikSamuel mặc chiếc blazer, áo sơ mi và ckhăn quàng cổ của Ede & Ravenscroft, áo cổ lọ của John Smedley, nón của BatesLouis trong chiếc áo thun Balenciaga, quần tây và dây nịt của thương hiệu Martine Rose, vớ của Pantherella và đôi giày của GrensonTom khoác lên người bộ đầm và chiếc khăn che mặt của thương hiệu Vetements, quần bó của Falke, đôi boots của Lewis LeathersSam đang khoác trên người chiếc áo khoác Blindness, áo cổ lọ và quần của thương hiệu Raf Simons. Chiếc nón của Lock & Co., găng tay của Hermés, vớ của Falke và giày của Manolo BlahnikScott đang mặc bộ suit của Tom Ford, phối cùng chiếc váy của Molly Goddard, chiếc áo cổ lọ của John Smedley, vớ của Pantherella và giày của Guiseppe ZanottiAdewale đang mặc chiếc quần đùi của thương hiệu Sunspel, đôi boots của Moschino Rio mặc chiếc áo sơ mi và quần tây của thương hiệu Prada