KFC “phù phép” chiếc xô đựng gà thành… chiếc nón xô

POSTED ON: July 13th, 2019 5:03 PM by


Chiếc nón trông như một chiếc xô đựng gà của KFC?

Chiếc xô đựng gà của KFC trông như một chiếc nón?

Nếu bạn cho rằng những chiếc xô đựng gà của KFC chỉ sử dụng một lần thì… bạn đã sai rồi. Bởi vì giờ đây, bạn sẽ có thể tái sử dụng với chiếc nón xô (bucket hat) dưới đây.

KFC tại Nga vừa cho ra mắt một phụ kiện thời trang gây sốt cộng đồng mạng thế giới những ngày qua: chiếc nón xô. Dự đoán đây là một trong những item mà các tín đồ thời trang mê gà rán không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Mẫu nón này có thiết kế trông chẳng khác chiếc xô đựng gà truyền thống của KFC là bao. Sản phẩm độc đáo này được kết hợp giữa agency Widen + Kennedy Amsterdam cùng thương hiệu thời trang đường phố Mam Cupy.

Nhãn hàng KFC tại Nga chia sẻ rằng chiếc nón xô KFC này là một phần trong chiến dịch giới thiệu mẫu bao bì mới của thương hiệu gà nổi tiếng này đến công chúng. “Phụ kiện nón xô là một trong những xu hướng thời trang của những năm 80. Sau đó, phụ kiện này lại tiếp tục làm mưa làm gió vào những năm 90 của thế kỷ XX. Chúng tôi muốn chiếc nón xô lại một lần nữa được hồi sinh trong mùa hè năm nay”, phát ngôn viên của KFC cho biết.

“Nhiều năm trước, chúng tôi có chung một thắc mắc rằng sẽ như thế nào nếu như có một chiếc nón xô KFC. Bây gờ thì chúng tôi đã có câu trả lời rồi.” – Dasha Ovechkina, Copywriter và Cal Al-Jorani, Giám đốc Sáng tạo của W+K Amsterdam chia sẻ.

Ngay sau khi ra mắt, chiếc nón xô KFC này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Có người còn cho rằng: “Đây có phải là môt ý tưởng đã được vứt đi trong cuộc họp không?”. Lại có người thắc mắc rằng: “KFC sẽ phục vụ món gà rán trực tiếp trong chiếc mũ này chứ?”

Ưu điểm của chiếc nón xô này là gì? Chưa biết còn những ưu điểm nào khác không, nhưng trước hết, bạn không phải lo bị lạc mất trong đám đông rồi đó. Dự đoán đây sẽ là món phụ kiện thời trang hot nhất mùa hè này.

Hiện tại chiếc nón xô độc đáo KFC chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu món phụ kiện này, hãy tham khảo tại website MamCupy.com. Chiếc nón xô KFC hiện có giá khoảng $29 (chưa tính phí ship).

Trang Hình (Tổng hợp)