Explore / Travel
7 ứng dụng du lịch không hề “vô dụng” trong năm 2019 này

POSTED ON: July 9th, 2019 4:50 PM by


Du lịch? Nghe có vẻ hào hứng đấy! Nhưng còn những lần bị trì hoãn chuyến bay thì sao? Đừng lo, với sự phát triển của công nghệ thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn và tận hưởng chuyến du lịch một cách trọn vẹn nhất. Tham khảo ngay 11 ứng dụng điện thoại sau: 

1 – App In The Air

Ứng dụng du lịch này đã có mặt trên hơn 100 quốc gia. Nếu bạn muốn biết thời gian chờ check-in và kiểm soát tại khu vực an ninh, ứng dụng này sẽ giúp bạn. Ngoài ra, ứng dụng App In The Air còn cho phép bạn theo giỏi tình trạng thực, cũng như thời gian boarding và landing của chuyến bay. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hơn cho các chuyến bay của mình. 

2 – MyTSA

Đừng để những khoảng thời gian chờ đợi khiến bạn phát điên lên. Giờ đây, với ứng dụng du lịch MyTSA hoạt động 24/7, bạn có thể biết được thời gian chờ đợi thực tại gate của mình là bao lâu. Không chỉ thế, MyTSA cũng sẽ thông báo cho bạn biết nếu như chuyến bay của bạn bị hoãn. 

3 – FlightView

FlightView là cũng là một trong những ứng dụng du lịch hoạt động dựa trên hệ thống radar, cho phép bạn theo dõi chuyến bay trong thời gian thực. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm tra được chuyến bay của mình có trễ hơn dự định, không đúng tiến độ hay thậm chí là bị huỷ bỏ hay không. 

4 – TripIt

Về cơ bản, Triplt sẽ hỗ trợ bạn trong việc tổ chức chuyến đi, gửi cho bạn những thông báo nhắc nhở, cho phép bạn biết được giờ bay, số gate của bạn cũng như cho biết tình hình chuyến bay của bạn có bị hoãn hay không. Triple cũng có thể giúp bạn trong việc gợi ý những nhà hàng tại khu vực sân bay nữa. 

5 – Loungebuddy

Lounges luôn là khu vực tốt nhất của khu vực sân bay. Nếu bạn không mua vé theo dạng “business class”, đừng lo, ứng dụng du lịch Loungebuddy sẽ cho bạn biết chính xác vị trí của những chiếc ghế tựa. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tìm kiếm cách phòng chờ với giá cả “không thể nào tốt hơn” trong khu vực sân bay của bạn.

6 – Next Flight

Bạn đã bỏ lỡ chuyến bay của mình? Bạn đến sân bay trước giờ khởi hành những… 5 tiếng đồng hồ? Không sao, ứng dụng du lịch Next Flight này sẽ cho phép bạn tìm kiếm thêm những lựa chọn khác. Hiện ứng dụng Next Flight này có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm tất cả các chuyến bày từ tất cả các hãng hàng không trên toàn thế giới.

7 – Flyers Rights

Làm thế nào để biết rõ quyền lợi của bạn trong chuyến bay? Bạn có được một suất ăn hay không? Khách sạn? Hay một chuyến bay miễn phí? Ứng dụng du lịch Flyers Rights sẽ cho bạn biết những điều đó.

Trang Hình (Theo The Ladders)