6 chủ đề trên Instagram thu hút sự quan tâm của người trẻ mà bạn không ngờ tới

POSTED ON: July 6th, 2019 11:59 PM by


Bạn thắc mắc tại sao mình có thể tiêu tốn hàng giờ đồng hồ chỉ để lướt xem các bức ảnh trên Instagram? Không chỉ là những bức ảnh về cuộc sống cá nhân, sức sáng tạo không giới hạn trong chủ đề là yếu tố chính làm nên sức hút của kênh mạng xã hội nổi tiếng này.

Thời trang, làm đẹp, du lịch ư? Sự quan tâm của giới trẻ – lượng follower chính của Instagram – dường như hướng đến những chủ đề mới mẻ hơn, thậm chí có phần kì quặc. Hãy cùng điểm qua 11 topic độc đáo đang làm mưa làm gió trên Instagram.

1 – Sách

Dù không phải là người thích đọc sách, không thể phủ nhận hình ảnh những cuốn sách có sức hút đặc biệt với nhiều Instagramer. Những tài khoản này còn đặc biệt hữu ích như một hình thức review sách và tác giả, giới thiệu về lối sống gắn liền với những cuốn sách, những hội chợ sách và quan trọng hơn hết, là hình ảnh không thể phong phú và sáng tạo hơn của những bìa sách. Thậm chí còn có thuật ngữ “bookstagram” để gọi những tài khoản này.

@nytbooks
@strandbookstore
@wellreadblackgirl
@hotdudesreading

2 – Sức khỏe

Nghe có vẻ chẳng có gì hấp dẫn cả, nhưng trái lại, hình ảnh về các loại vitamin tổng hợp, cuộc sống của các sinh viên y, bác sĩ, y tá, hay thậm chí bác sĩ thú y có sức hấp dẫn đặc biệt với tín đồ Instagram.

@ dr.evanantin
@anaanas__

3 – Thời trang của các bậc lão niên

Những cô nàng bốc lửa đã không còn là chủ đề mới mẻ, vậy thì sao không follow những quý bà ở độ tuổi bà nội, bà ngoại của mình với tư cách fashionista nhỉ? Không chỉ mang lại nguồn cảm hứng thời trang bất tận hay hình ảnh về phong cách sống của những quý bà thời thượng, những tài khoản này còn là bàn tuyên ngôn hung hồn nhất về việc tuổi tác không là gì cả và bạn hoàn toàn có quyền trở nên “thời trang” dù ở đâu, trẻ hay già. Bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp không tuổi của những “bà lão” trên Instagram đấy!

@ sylvienfinmoi
@baddiewinkle
@iran.khanoom

4 – Tiếp viên hàng không

Biểu tượng của sự hoàn hảo và cuộc sống đáng mơ ước với nhiều người, nghề tiếp viên hàng không chưa bao giờ trở nên kém hấp dẫn với người ngoài cuộc. Cuộc sống bay nhảy, “sang chảnh” và nghề nghiệp khác biệt của những cô nàng/anh chàng tiếp viên hàng không xinh đẹp check-in ở khắp mọi nơi trên thế giới như Bali, Hồng Kông, Dubai, Châu Âu… có thể thu hút hàng triệu lượt theo dõi.

@serkan
@elisavalentiina
@cindy.sun.shine
@imbrigita

5 – Những chú chó thời trang

Ta không còn xa lạ với những tài khoản Instagram động vật, nhưng quảng cáo thời trang với những người mẫu bốn chân lại có thể trở thành hiện tượng và thu hút hàng triệu followers. Ngoài biểu cảm đáng yêu và đa dạng vốn có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ trái tim yêu động vật nào, concept của những bức ảnh và sự xuất hiện của nhiều hãng thời trang danh tiếng cũng là yếu tố thu hút đặc biệt với nhiều Instagramer.

@mensweardog
@remixthedog
@trotterpup
@colbythecavapoo

6 – Người mẫu ảo

Nóng bỏng, thần thái quyến rũ, nhìn những cô người mẫu “ảo” hiện làm mưa làm gió trên Instagram, họ xuất hiện trong những shoot hình thời trang đầu tư kĩ lưỡng và khó ai có thể phân biệt được. Thậm chí, họ còn được nhận định là thế hệ influencer mới, nhờ Instagram.

@lilmiquela
@shudu.gram
@blawko22

Vân Anh