10 ý tưởng hình xăm nhỏ xinh “nhìn là biết hè đến”

POSTED ON: June 30th, 2019 10:36 AM by


Mỗi mùa đều có những điều khiến chúng ta yêu thích, nhưng bằng một cách nào đó, mùa hè luôn biết cách đánh cắp trái tim chúng ta hơn các thời gian còn lại trong năm. Nếu bạn muốn lưu giữ những điều tuyệt vời gắn liền với mùa hè, một hình xăm nhỏ xinh lấy cảm hứng từ ngày nắng vàng tươi là ý tưởng hoàn hảo.

1. Cảnh bãi biển: Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một hình xăm nào đó phức tạp hơn; ý tưởng đơn giản, nhỏ xinh và gợi lên hình ảnh những kỳ nghỉ hè hạnh phúc này sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2. Kem ốc quế: Nếu đây là món ngọt yêu thích trong mùa hè của bạn thì còn chần chừ gì mà không lưu lại một chút dấu ấn nào.

3. Dưa hấu: Rất nhỏ, rất ngọt ngào và rất hè.

4. Người đang bơi lội: Cho dù đây là môn thể thao yêu thích của bạn hay đơn giản bạn chỉ muốn hòa mình cùng làn nước dưới ánh nắng mặt trời, hình xăm vừa hiện đại vừa tối giản này rất phù hợp đấy.

5. Vỏ sò: Còn gì gợi nhớ đến mùa hè thư thái trên bãi biển hơn là những chiếc vỏ sò nữa đây.

6. Nước giải khát: Những chai nước giải khát dễ thương này sẽ nhắc bạn về những kỷ niệm “mát lạnh” đêm hè.

7. Dép, sandal: Suốt ngày phải gò bó trong đôi giày cao gót hay sneakers nóng nực, ai mà chẳng thích được xỏ đôi dép tung tăng dọc bãi biển cơ chứ.

8. Sóng: Nếu bạn thích chơi đùa với những con sóng, thì hình xăm đơn giản này là gợi ý hoàn hảo rồi còn gì.

9. Sự sống dưới đại dương: Bạn yêu thích những gì tự nhiên nhất, bạn thích đại dương mênh mông và đầy sự sống, thể hiện qua hình xăm là nhất rồi.

10. Gợi lên cảm xúc: Hình ảnh đêm hè bên bãi biển khiến bạn cảm thấy vừa thư thái vừa háo hức đúng không?