Fashion & Beauty
Thiết kế vest kết hợp với váy xòe “chẳng giống ai” của Thom Browne

POSTED ON: June 28th, 2019 11:01 AM by


Nhà thiết kế Thom Browne đã sử dụng trí tưởng tượng “không có điểm dừng” của mình để cho ra mắt bộ sưu tập Hè/Thu 2020 độc đáo kết hợp giữa áo vest và váy xòe.

Nhà thiết kế Thom Browne đã sử dụng trí tưởng tượng phong phú “không có điểm dừng” của mình để cho ra mắt bộ sưu tập Hè/Thu 2020 đặc sắc kết hợp giữa áo vest và váy xòe. Những thiết kế vô cùng độc đáo này đã được thực hiện với sự dẫn dắt của vũ công múa ba lê James B. Whiteside.

Thom Browne cho biết nhiều trang phục trong bộ sưu tập Hè/Thu 2020 này được lấy cảm hứng từ thời kỳ Cách mạng Pháp với những họa tiết được làm thủ công, vô cùng tỉ mỉ và công phu.

Như thường lệ, các thiết kế của Thom Browne và cách tổ chức show diễn sáng tạo của nhà thiết kế người Mỹ đa tài này luôn để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Thom Browne đã thiết kế ra một loạt mẫu đồ thể thao độc đáo kết hợp với những đôi giày mang hình quả bóng. Điểm nhấn cho những bộ trang phục này là các quả bóng thể thao sang trọng được người mẫu mang theo với đủ các loại, kích thước khác nhau như: bóng chày, bóng tennis, bóng rổ,….

Thiết kế váy nhiều tầng – trang phục được yêu thích của tầng lớp quý tộc thời Antoinette, giờ đây đã được Thom Browne biến tấu rất ăn ý với quần dài và quần thể thao.

Những mẫu quần này được sáng tạo trên nền tảng của những chiếc logo của 8 trường đại học danh tiếng tại Mỹ Ivy League. Ở một số thiết kế khác, quần được thay thế bằng váy xếp ly mặc với áo khoác thể thao năng động.

View this post on Instagram

with @thombrowneny ❤️???

A post shared by 秋元梢 (@akimoto_kozue) on

Như Quỳnh (Theo Hypebeast)