Fashion & Beauty
Không biết mặc gì cho mùa hè này? Cùng tìm kiếm nguồn cảm hứng bất tận tại “Resort 2020”

POSTED ON: June 14th, 2019 3:54 PM by


“Resort 2020” vừa kết thúc, các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dior Chanel, Prada đã trưng bày các bộ sưu tập của mình khắp nơi trên thế giới – từ Marrakech, Paris, Rome cho đến New York. 

Lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh những người phụ nữ mạnh mẽ, bộ sưu tập của Gabriella Hearst lần này là sự pha trộn giữa nét nam tính và nữ tính. Nhà thiết kế Simon Weil đã ứng dụng phương thức sản xuất bền vững và thổi hồn vào những chiếc đầm, những chiếc váy ren chấm bi, bộ vest chỉnh tề lịch sự và chiếc váy cashmere sang trọng bằng tất cả niềm say mê của mình. 

Dí dỏm, vui nhộn nhưng không kém phần sang trọng, bộ sưu tập của Michael Kors lần này là sự pha trộn khéo léo bởi những hoạ tiết chấm bi cùng đinh tán theo phong cách Hollywood của những năm 40 thế kỷ 20. 

Clare Waight Keller là một nhà thiết kế tài năng, và điều này đã được chứng minh qua bộ sưu tập tại “Resort 2020” lần này của Givenchy qua những trang phục đời thường, đầm dạ hội cho đến những chiếc áo khoác lông thú táo bạo.

Cùng ngắm nhìn những bộ trang phục ấn tượng khác tại “Resort Shows 2020” vừa qua, đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình nguồn cảm hứng bất tận cho trang phục mùa hè này của mình.

Gabriela Hearst

Pages: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10