Fashion & Beauty
Mẫu kính Givenchy Shower mà Thu Minh đeo trong MV I am Diva có giá bao nhiêu?

POSTED ON: June 6th, 2019 11:54 AM by


Kính mát là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với bất cứ quý cô sành điệu nào. Chúng không chỉ bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, mà còn giúp bạn giấu đi sự mệt mỏi, chứng mất ngủ, jetlag…

Chắc chắn, kính mát không phải lúc nào cũng có màu đen, bởi thực tế có những cặp kính màu hồng hoặc được nạm màu lấp lánh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không thể đóng vai trò của một cặp kính râm mà mẫu kính mới của Givenchy vừa được nữ ca sĩ Lisa đeo trong MV Kill This Love là một minh chứng rõ nét nhất khi kết hợp tính thực tế với sự phù phiếm giả trang.

Clare Waight Keller, Giám đốc nghệ thuật của Givenchy, đã đặt tên cho phụ kiện này là GV Shower với cảm hứng từ những giọt nước từ vòi sen và ý tưởng về “trạng thái biến đổi vĩnh cửu của thiên nhiên” theo quan sát của bà, cùng cảm hứng từ khái niệm cho rằng “vào mùa xuân, băng tuyết sẽ tan vào nước” .

Người mẫu đeo kính GV Shower trong BST xuân hè 2019

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy hàng trăm viên pha lê hình giọt nước dường như đang rơi xuống từ gọng kính. Chiếc kính râm ban đầu có hình dạng Mặt nạ từ bộ sưu tập xuân hè 18, nhưng kiểu vòi hoa sen mới được bổ sung thêm với pha lê Swarovski làm nổi bật gọng kính.

Mẫu kính này hiện có giá bán 1164 USD 

Các tinh thể pha lê khiến cặp kính trở nên bắt mắt hơn, hơn thế nữa, gọng kính còn được thiết kế với mục đích mô phỏng trạng thái nước rơi, giúp giảm căng thẳng.