Fashion & Beauty
Những chiếc đầm “bóng bay” này sẽ hoàn toàn “thổi bay” tâm trí của bạn

POSTED ON: June 2nd, 2019 9:18 AM by


Vào ngày 30/5 vừa qua, Fredrik Tjaerandsen – sinh viên người Na Uy, ngành thiết kế thời trang, trường Đại học Central Saint Martin đã ngoạn mục giành được giải thưởng “Young Talent Award”  từ L’Oréal Young Talent Award bởi bộ sưu tập thời trang sáng tạo và vô cùng độc đáo.

Tại buổi trình diễn, các người mẫu xuất hiện bằng bằng những quả bóng bay khổng lồ với nhiều màu sắc khác nhau, sau đó những quả bóng bay này nhanh chóng “biến hình” thành những chiếc váy cao su. Các đoạn video clip của buổi trình diễn thời trang này đã nhanh chóng mê hoặc cộng đồng mạng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thông thường, các buổi trình diễn thời trang được dân cư mạng chú ý là bởi yếu tố xa hoa, lộng lẫy, bởi sự khó hiểu hay thậm chí là lố bịch của chúng. Thế nhưng, không giống như những sàn runway khác, anh chàng sinh viên trường Central Saint Martin đã chiếm trọn trái tim của người tham dự bằng sự sáng tạo đột phá của mình.

Trả lời câu hỏi phỏng vấn cho tờ báo Love Magazine, sinh viên ngành thiết kế thời trang Fredrik Tjaerandsen đã tiết lộ cách thức hoạt động của những bộ trang phục “bóng bay” ấn tượng này: “Tôi đã lắp ráp những mẫu đầm này cùng với một hệ thống áp suất cho phép người mặc kiểm soát luồng không khí. Bất cứ khi nào các người mẫu muốn xả khí, họ sẽ mở một công tắc phía bên trong để giải phóng phần khí của bong bóng”.

Đây là Fredrik Tjaerandse vào cuối chương trình, khi anh lên sàn diễn và nhận giải thưởng. Dĩ nhiên, đây chỉ mới là khởi đầu trong sự nghiệp thiết kế thời trang của anh ấy. Cùng chờ đón xem sắp tới anh chàng này sẽ có những bộ sưu tập nào khác nhé.

View this post on Instagram

'Moments of Clarity' Thank you so very much for all of your kind and heart-warming response to my collection shown yesterday. I would like to thank everyone that has helped me this year! I feel so incredibly grateful to be surrounded by such an amazingly talented group of friend, family and professionals. I am so honored to receive the LOreal Professional Young Talent Award @lorealpro! This would not have been possible without support I received from the Les Visionnaire scholarship thank you so much Jeremy Till for believing in my work and giving me the opportunity to create my dream. I also want to thank my amazing tutors Anna-Nicole Ziesche and @h.sproat for constantly pushing me to expand and evolve to do better. And thank you @sarahlouisegresty for all your encouragement and support. Thank you for making my @bafcsm experience amazing! A huge thank you to my helpers @mmirae and @spicylemonsamiam for always being there from the very beginning. I couldn’t have done it without you ? Thank you @ryonarushima and your team for creating the most amazing hair that complimented my collection in the most incredible way. Thank you @sabusuzuki for designing and creating the beautiful makeup. Thank you to my performers @momokatemo @chanfyx @heavyhandd @joshuajsmall @bysan.z @stwzd @sag_a @hadidjah for looking absolutely stunning and being so patient and willing to wear my bubbles ❤️

A post shared by FREDRIK TJÆRANDSEN (@fredriktjaerandsen) on

Cùng xem lại toàn bộ buổi trình diễn tại:

Tổng hợp