Advice
Điều gì khiến cho “bad boy” có sức hút đặc biệt?

POSTED ON: May 30th, 2019 6:15 PM by


Không phải là thích, mà là “bị hấp dẫn”! Vậy tại sao các “bad boy” lại luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng đến thế? Và vì sao các “good boy” dù làm bao nhiêu việc tốt đi nữa thì cũng luôn xếp ở cuối hàng?

Tại sao các cô nàng luôn bị hấp dẫn bởi “bad boy”? 

Lý do thứ 1 – “Bad boy” biết cách nói chuyện

Các chàng “bad boy” thường rất biết cách nói chuyện và nói chuyện khá hài hước. Mà bạn biết rồi đó, các cô gái của chúng ta luôn bị cuốn hút bởi các anh chàng có khiếu hài hước. 

Trong khi các anh trai ngoan thường nói chuyện rất mộc mạc, và luôn “kiểm soát” từng câu từ của mình (đôi khi các bạn gái rất muốn cười nhưng lại không thể tìm ra yếu tố để gây cười!!!) thì các chàng trai hư lại luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện một cách thú vị.

Khác với các “good boy” suốt ngày chỉ biết chuyện công ty, sách vở, chính lối sống phóng khoáng, trải qua nhiều sóng gió mà các “bad boy” luôn biết cách ghi điểm với các nàng qua những lần trò chuyện.

Lý do thứ 2 – “Bad boy” bí ẩn

Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn khó lường của các chàng bad boy. Đôi khi, họ tỏ ra luôn bận rộn, thậm chí có nhiều lúc, trong các buổi họp mặt bạn bè và gia đình quan trọng lại không thấy sự hiện diện. 

Thế nhưng, nếu bạn cần đến anh ấy vào những lúc cấp bách nhất thì anh ấy luôn sẵn sàng có mặt, bất kể là đang ở đâu, làm gì. Xét cho cùng, quả thật họ không quá hết lòng với người yêu của mình, nhưng lại luôn biết cách cho đối phương biết rằng “họ luôn yêu và cần cô ấy bên cạnh”.

Họ cũng biết cách đem lại sự ngạc nhiên cho bạn gái. Đôi khi miệng thì cứ chối là không thích xem ca nhạc đâu – nhưng rồi cuối tuần lại cầm trên tay hai tấm vé và “ép” cô ấy đi xem cho bằng được. Chính những điều bất ngờ này luôn khiến cho các cô gái khát khao và mong chờ. Sự bí ẩn từ các chàng “bad boy” đồng thời cũng giúp cho chuyện tình cảm của chàng bad boy và cô gái luôn trở nên mới mẻ và thú vị chứ không nhàm chán.

Lý do thứ 3 – “Bad boy” hiểu rõ giá trị bản thân

Họ biết họ thích gì, ghét gì. Họ biết điều gì họ muốn, điều gì không. Họ biết rõ điều gì khiến mình hạnh phúc, điều gì không. Họ biết được họ muốn trở thành ai, và luôn cố gắng (thậm chí là bất chấp) để đạt được mục tiêu đó. 

Họ có những sở thích riêng, và không để mối quan hệ tình cảm “xâm chiếm” khoảng không gian riêng của mình. Họ không hy sinh những giá trị bản thân mình chỉ vì một-cô-gái. Vì họ biết rằng không ai khác ngoài chính bản thân họ mới chính là nguồn hạnh phúc duy nhất. Trước khi muốn yêu một ai đó, khiến cho người khác hạnh phúc thì bản thân họ phải hạnh phúc đã.

Lý do thứ 4 – “Bad boy” biết yêu bản thân

Họ được gọi là trai hư vì mọi người đánh giá rằng họ chỉ biết đến bản thân và không thèm quan tâm người khác nói gì, nghĩ gì. Họ tôn trọng bản thân hơn là những ý kiến đánh giá từ người khác. 

Một vấn đề thường gặp ở các chàng “good boy” đó là, họ thường gò ép mình vào khuôn khổ rằng luôn phải tử tế với TẤT CẢ MỌI NGƯỜI mà quên mất mình cũng cần phải tử tế với chính bản thân mình. Rất tiếc là trong nhiều trường hợp, không phải lúc nào tử tế cũng là cách hành xử được khuyến khích. Và đôi khi, chính vì gò ép mình vào những khuôn khổ, thiếu chính kiến mà các chàng “good boy” đã vô tình khiến cho các cô nàng của họ bị tổn thương. 

Đó là chưa kể, cũng vì lý do muốn hài lòng tất cả mọi người mà trong một số trường hợp họ cần phải bảo vệ người mình yêu thì họ lại lúng túng, mất bình tĩnh và khó xử. Thế thì cũng đừng trách vì sao các nàng lại tỏ ra thất vọng, chán nản và không còn tin tưởng mình nữa!

Cũng vì yêu bản thân nên các chàng “bad boy” luôn có một vẻ ngoài khó có thể chê được. Họ sẵn sàng dành ra 2 tiếng mỗi ngày trong phòng tập gym để có được một cơ thể khoẻ mạnh, cường tráng. “Bad boy” cũng rất chịu chi cho những bộ trang phục và mùi hương cơ thể của họ. Bạn có phải công nhận một điều rằng – chàng trai 6 múi khoác chiếc áo Levi’s Denim Jacket, chạy chiếc R nineT 2019, thoang thoảng mùi nước hoa Armani Code by Giorgio Armani luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đúng không? 

Lý do thứ 5 – “Bad boy” luôn chủ động

Ở các chàng “bad boy” luôn toát ra một sự tự tin đáng kể. Họ luôn chủ động trong mọi tình huống: họ sẵn sàng bắt chuyện với cô gái mà mình để ý, bất chấp mọi thử thách chỉ để đạt được những gì mà họ khao khát. 

“Alo! Cưng hả? Anh vừa book bàn ở Sorae Restaurant tuần này rồi đó? Đúng ý em nhé.”

“Ơ… Mình chỉ mới tag nhau mới ngày hôm qua thôi mà…”

Trong mối quan hệ tình cảm, họ không e dè và chần chừ. Hầu hết, các “bad boy” luôn là người đề xuất các địa điểm hẹn hò và nhanh chóng “book chỗ” ngay lập tức. Anh ấy cũng sẵn sàng hôn cô ấy một cách bất ngờ chứ không phải xin phép: “Cho anh được hôn em nhé”.

Dành cho các bạn trai – Vậy có nên trở thành “bad boy” hay không?

Trở thành một “bad boy” không phải là chuyện một sớm một chiều hay dễ dàng. Và không phải ai sinh ra cũng đều có thể trở thành một “bad boy”. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là “hãy hoà nhập, đừng hoà tan” –  học tập những điểm sáng ở các chàng “trai hư”, chứ đừng đánh mất chính bản thân mình. Hãy cố gắng trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân mình, chứ đừng vô tình trở thành một người không phải bạn (tệ hơn nữa là trở thành một “trai hư hỏng”). 

Dành cho các bạn gái – Vậy có nên yêu “bad boy” không? 

Yêu “bad boy” là một lựa chọn dành cho những cô gái DÁM chấp nhận những thử thách. Dù có những giây phút gian nan và ly kỳ, nhưng đổi lại là những phần thưởng xứng đáng cho các cô gái đầy đủ can đảm, dám chấp nhận mạo hiểm.

Suy cho cùng, bất kỳ ai trên đời này đều xứng đáng được hạnh phúc, bất kỳ tình cảm nào cũng đáng được trân trọng. Thế nên, dù người bạn yêu có là “bad boy” hay “good boy” thì cũng hãy dành cho họ tình yêu thương chân thành nhất.