“Cô giáo Khánh” tổ chức sinh nhật cho bạn thân trong thế giới thần tiên tươi mát

POSTED ON: May 28th, 2019 7:00 AM by


Duy Khánh (Cô giáo Khánh) đã bí mật tổ chức sinh nhật cho người bạn thân thiết đã đồng hành cùng anh trong nhiều năm trong nghề.

Hẹn hội bạn thân tại Samsung Showcase, nhưng anh chàng không khỏi khó hiểu khi nhận được chỉ dẫn tìm người bạn của mình trong… một chiếc tủ lạnh. Loay hoay mãi trong ngờ vực, “Alice” Duy Khánh cuối cùng đã khám phá ra được cả một “wonderland” ẩn sau cánh cửa tủ lạnh.

“Alice” Duy Khánh cuối cùng cũng tìm ra được “wonderland” bên trong SpaceMax.

Anh chàng đã không thể giấu được biểu cảm bất ngờ và trầm trồ với không gian bên trong rộng lớn, ngập tràn trái cây và rau xanh tươi mát. Hơn thế nữa, nơi đây còn chứa đựng cả một quầy bar SpaceMax – mô phỏng tính năng khai phóng không gian lưu trữ của tủ lạnh Side by Side RS5000.

Hội bạn đã có cơ hội thưởng thức những ly nước ép trái cây ngon lành và màn trình diễn pha chế độc đáo.

Duy Khánh và hội bạn đầy bất ngờ khi được giới thiệu quầy bar bí mật được “ngụy trang” bằng 2 cánh cửa tủ lạnh RS5000. Phía bên trong là một không gian công nghệ hiện đại, trang trí bởi những chậu cây xanh mát, cùng quầy bar sẵn sàng phục vụ các món đồ uống thân thiện với môi trường và sức khỏe. Anh chàng cười tít mắt khi được thưởng thức nước ép trái cây ngon lành ngay tại quần bar SpaceMax.

Cả hội bị thu hút bởi phần giới thiệu về những công nghệ độc đáo được tích hợp trong siêu phẩm “siêu xịn sò” Side by Side RS5000.

Duy Khánh thích thú khám phá một “kho tàng khổng lồ” thức ăn  bên trong Side by Side RS5000. Chưa bao giờ Khánh thấy một chiếc tủ lạnh nào có thể chứa được nhiều thức ăn đến vậy.

Anh chàng còn bất ngờ tổ chức sinh nhật cho cậu bạn thân ngay tại quầy bếp IoT.

Chưa dừng lại tại đó, Duy Khánh và hội bạn tiếp tục trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ đỉnh cao và còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ Samsung Showcase. Mọi người đã có một ngày vui chơi vô cùng đáng nhớ.