Lifestyle / Movie-TV
Miley Cyrus trở lại trong Black Mirror 5 – show truyền hình ăn khách hàng đầu Netflix

POSTED ON: May 26th, 2019 11:03 AM by


Dù mới chỉ ra mắt trong vài ngày, trailer mùa mới của show phim truyền hình ăn khách hàng đầu Netflix đã thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả, một phần bởi sự góp mặt của Miley Cyrus với tư cách diễn viên chính của một trong ba phần phim.

Mùa 5 của bộ phim truyền hình ăn khách này sẽ bao gồm ba tập phim. Tập đầu tiên về một tài xế lái xe Uber (diễn viên Andrew Scott) quyết định trả thù bằng cách bắt cóc một trong những nhân viên quyền lực nhất công ty điện thoại thông minh danh tiếng. Phần thứ hai có sự góp mặt của Anthony Mackie. Anh thủ vai một người đàn ông trung niên trải qua những sự kiện kì quái sau khi gặp lại một người bạn cũ thời đại học. Miley Cyrus sẽ xuất hiện ở phần thứ ba với vai diễn một ngôi sao nhạc pop quyết định bán phiên bản robot của mình cho người hâm mộ.

Black Mirror là một trong những show truyền hình khoa học viễn tưởng từng thắng 6 giải Emmy và nhận được hạngchục giải thưởng cho show phim truyền hình xuất sắc. Bộ phim xoay quanh mối liên hệ phụ thuộc giữa con người và những sáng chế công nghệ trong một thế giới giả tưởng.

Mỗi tập phim xuyên suốt bốn mùa đã ra mắt đều thu hút hàng triệu lượt xem trên Netflix bởi sự kết hợp giữa yếu tố hành động, gay cấn nhưng cũng đồng thời có phần kì quái. Sức hấp dẫn của bộ phim truyền hình này nằm ở chính thông điệp về tương lai nơi nhân loại bị phụ thuộc hoàn toàn vào sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, những mặt tối của thế giới số khi sự đồng cảm và quan tâm của con người đang dần bị thay thế hoặc biến đổi bởi những thiết bị công nghệ hiện đại.

Trailer mới ra mắt cho thấy mùa 5 cũng sẽ không phải ngoại lệ. Chỉ hơn một phút, người hâm mộ đã có thể kì vọng một mùa phim đầy yếu tố giật gân tâm lý bên cạnh khoa học viễn tưởng. Đặc biệt với sự trở lại đầy bất ngờ của Miley Cyrus với vai diễn khá giống với cô ngoài đời là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng. Bộ phim cuối cùng Miley Cyrus góp mặt The Last Song (2010) , đây cũng là nơi cô gặp được hôn phu của mình Liam Hemsworth.

Từ thời điểm đó cho đến nay, Miley tập trung vào sự nghiệp ca hát và gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt bài hát mới nhất của cô – sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng Mark Ronson có tựa đề “Nothing Breaks Like a Heart” đã đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng trên thế giới.

Mùa mới nhất của Black Mirror (dự kiến phát hành trên Netflix từ ngày 5/6) được đoán sẽ là một trong những show phim ăn khách nhất mùa hè năm nay, cùng với những cảnh báo như “bạn sẽ muốn bắt đầu cài đặt điện thoại của mình ở chế độ máy bay” hay thậm chí “giẫm nát chiếc điện thoại của bạn”.

Vân Anh