Fashion & Beauty
Nghệ sĩ trang điểm siêu thực Mimi Choi đã giúp Ezra tỏa sáng như thế nào trong Met Gala?

POSTED ON: May 25th, 2019 1:52 PM by


Mimi Choi là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng người Canada với những tác phẩm make up siêu thực. Đã từng là một giáo viên mầm non, Mini Choi quyết định rẽ hướng và đến với công việc trang điểm chuyên nghiệp.

Tại Met Gala – một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành thời trang tầm cỡ Quốc tế, Mimi Choi đã trang điểm cho Era Miller khiến nhiều người phải trầm trồ.

Cô nghệ sĩ trang điểm tài năng đến từ Vancouver này sở hữu hơn 1.1 triệu người theo dõi trên Instagram, với hàng loạt những bức hình trang điểm “siêu ảo” không hề qua chỉnh sửa hay bất kỳ phần mềm photoshop nào.

Mimi chia sẻ rằng đến với Met Gala, cô mang rất nhiều tác phẩm được tạo ra từ năm 2014. Cô cho biết: “Để có thể tạo ra gương mặt độc đáo cho Ezra Miller và thể hiện nó trên một sân khấu lớn như Met Gala là điều rất có ý nghĩa đối với tôi. Một trong những điều đầu tiên tôi phải nghĩ đến khi biết mình sẽ trang điểm cho anh ấy là tôi sẽ phải mất bao lâu để hoàn thiện tác phẩm của mình. Bởi vì chúng tôi không được đi cùng nghệ sĩ vào Met Gala, nên tôi đã phải sử dụng rất nhiều thủ thuật để giữ cho lớp make up không bị bay màu. Việc trang điểm cho Ezra kéo dài hơn 24 giờ. Tôi đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy anh ấy trở lại sau sự kiện mà lớp make up không hề bị trôi màu và vẫn giữ nguyên được màu sắc tươi tắn”.

https://www.instagram.com/p/BwuA1_-h9i8/?utm_source=ig_web_copy_link

Về ý tưởng khi trang điểm cho Ezra, cô cho rằng: ” Trong tâm trí của tôi, đôi mắt là phần đẹp nhất trên khuôn mặt. Khi Ezra đến gần tôi, chúng tôi gần như ngay lập tức hiểu nhau muốn gì. Erza đã xem tác phẩm khuôn mặt kính vạn hoa của tôi vào năm ngoái, và anh ấy nói rằng nó sẽ thực sự phù hợp với trang phục của anh ấy. Vì vậy, tác phẩm lần này thực sự dựa trên và lấy cảm hứng từ tác phẩm kính vạn hoa của tôi, và chúng tôi phát triển nó lên. Đối với chúng tôi đôi mắt là biểu tượng thể hiện những cảm xúc khác nhau và các phiên bản khác nhau của những bản ngã. Mỗi người trong chúng ta đều có nhiều bộ mặt khác nhau ẩn sâu bên trong mà người khác không thể thấy được”.

Theo Fashion Magazine