Eat / Explore
Bạn có sẵn sàng thử món “Kit Kat Sushi” này không?

POSTED ON: May 24th, 2019 11:04 AM by


KitKat một món ăn vặt truyền thống nổi tiếng trên thế giới. Dù ra đời ở Anh, thế nhưng khi nhắc đến Kit Kat thì chúng ta không thể không nghĩ đến Kit Kat ở Nhật Bản bởi hương vị đa dạng và độc đáo. Với nhiều hương vị như: trà xanh, rượu gạo, wasabi thì thương hiệu này còn có món Kit Kat với hương vị sushi.

Bằng tình yêu vô hạn với món ăn vặt này, người Nhật đã sáng tạo nên Kit Kat với rất nhiều hương vị độc đáo. Từ những hương vị truyền thống như socola, trà xanh, hay dâu tây, những người con của xứ sở hoa anh đào còn kết hợp Kit Kat với mùi wasabi, giấm chanh và rượu sake. Đây cũng là những hương vị nổi bật trong số 300 loại hương vị Kit Kat được bán từ đầu những năm 2000 tại Nhật Bản.

Các hương vị này của Kit Kat đã được người hâm mộ ở thị trường nước ngoài vô cùng yêu thích, đặc biệt Kit Kat hương vị trà xanh. Thế nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ đến món Kit Kat sushi chưa?

Những chiếc Sushi Kitkat đặc sắc được nhãn hàng Nestle sáng tạo

Vào năm 2017, Kit Kat Sushi được ra đời với ba hương vị: cá ngừ, trứng chiên, nhím biển. Rất may là chúng có mùi vị không giống như các loại sushi đã được mô phỏng, thay vào đó là những hương vị gần gũi với vị giác của người dân Nhật Bản.

Theo chia sẻ từ các thực khách đã từng thử các món Kit Kat Sushi thì Kit Kat sushi cá ngừ có vị như quả mâm xôi, còn món Kit Kat sushi bọc rong biển thực chất lại là một chiếc bánh bí ngô, riêng món sushi nhím biển thì chính là một loại dưa Hokkaido với phô mai mascarpone.

Những thỏi socola đặc sắc này đã được sáng tạo nên với những nguyên liệu quen thuộc là socola trắng và bánh gạo căng phồng gói cùng rong biển và một chút wasabi.

Lấy cảm hứng từ một trò đùa ngày Cá tháng Tư

Kikat Sushi được trưng bày tại cửa hàng của Nestle

Đại diện từ chủ sở hữu Kit Kat Nestle cho biết ý tưởng này được bắt đầu từ một bài đăng trên mạng xã hội vào Ngày Cá tháng Tư năm 2016. Ban đầu chỉ là vô tình nhưng nhãn hàng này không ngờ rằng bài đăng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ người hâm mộ.

Cửa hàng của Kitkat trưng bày những sản phẩm độc đáo với hương vị ngon tuyệt

Dĩ nhiên, như các mặt hàng “limited” khác, giờ đây để tìm kiếm một thanh Kit Kat hương vị sushi cũng không phải là điều dễ dàng. Vào tháng 4 năm 2018 vừa qua, Kit Kat một lần nữa ra mắt thị trường 570 phần Kit Kat cho những người may mắn nhất và đã nhanh chóng “hết sạch” duy nhất trong một ngày.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức rằng khi nào món Kit Kat hương vị sushi này sẽ được ra mắt lại trên thị trường. Thế nhưng, hãy cứ chờ xem vì biết đâu chừng trong tương lai nhãn hàng này lại “re launch” món Kit Kat độc đáo này!

Theo CNN