Fashion & Beauty
Rihanna chính thức ra mắt thương hiệu thời trang riêng “Fenty”

POSTED ON: May 13th, 2019 11:41 AM by


Sau một thời gian dài “úp mở” thì mới đây, Rihanna đã chính thức ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên “Fenty”. Tập đoàn chuyên về xa xỉ phẩm của Pháp LVMH đã chính thức tuyên bố hồi thứ Sáu vừa rồi rằng họ  và Rihanna đã sẵn sàng để cùng nhau hợp tác và cho ra mắt một thương hiệu thời trang cao cấp với trụ sở được đặt tại Paris, Pháp.

Với thương hiệu mới này, giọng ca “Umbrella” sẽ trở thành nhà thiết kế nữ da màu đầu tiên của tập đoàn LVMH. Fenty sẽ trở thành cái tên mới nhất gia nhập tập đoàn đình đám gồm 70 “ông lớn” trong làng thời trang cao cấp như Dior, Givenchy và Louis Vuitton. Điều này cũng có nghĩa, Rihanna là người phụ nữ đầu tiên quản lý một thương hiệu riêng trong tập đoàn thời trang xa xỉ LVMH.

Có thể thấy, Rihanna khá nghiêm túc trên con đường mà mình đang theo đuổi. Trước khi ra mắt thương hiệu thời trang Fenty, cô cũng đã chứng minh tài năng của mình khi thu về 500 triệu đô cùng với việc thu hút hàng loạt các khách hàng đầy tiềm năng. Với lượt fan hùng hậu, giờ đây cô nàng đã trở thành một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang trên toàn thế giới.

Dự kiến, BST đầu tiên của Fenty sắp được trình làng vào cuối tháng 5 này sẽ bao gồm dòng trang phục ready-to-wear, giày dép và phụ kiện.

Trang Hình (Tổng hợp)