Advice
Ngày của mẹ – hãy dừng lại một chút để tỉ tê với mẹ

POSTED ON: May 11th, 2019 11:03 AM by


Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5 được biết đến là “Ngày của mẹ”. Đây là ngày để tôn vinh những người mẹ trên thế giới và là dịp để những đứa con bày tỏ sự yêu thương và lòng biết ơn của mình đến mẹ của mình.

Nhiều người tỉ tê nhau về những món quà tri ân rằng “mua cái gì”, “mua ở đâu”, “giá bao nhiêu”, thế nhưng ít ai biết rằng, đôi khi món quà ý nghĩa mà các bà mẹ mong muốn nhất lại chính là… những giây phút mẹ con cùng nhau chuyện trò.

Hiểu được điều đó, Climax Creatology Agency đã nói thay tiếng lòng của những người con Agency khác: “Climax hiểu, đôi khi những ngày dài đau đầu với feedback, những đêm thâu vật lộn với deadline vô tình khiến chúng ta quên dừng lại một chút để thấy mình đã bị cuốn xa ra như thế nào khỏi phút giây chuyện trò cùng mẹ. Vậy thì, những người con Agency ơi, để không phải thốt lên lời xin lỗi này thêm một lần nào nữa, chúng mình hãy cùng nhau dừng một chút để tỉ tê với mẹ trong Ngày của mẹ đầy ý nghĩa này và nhiều ngày sau nữa nhé!”

Chỉ chưa đầy 20 tiếng đồng hồ sau khi đăng, bài viết đã nhận được rất nhiều lượt comment và chia sẻ từ các bạn trẻ trong giới agency – hài hước có, tán thành có, “so deep” cũng có.

Các bạn trẻ của Barcode đã có dự định nào cho ngày của mẹ chưa? Nếu vẫn chưa biết tặng mẹ món quà gì thì đừng ngần ngại mà nói những lời yêu thương nhé. Đôi khi việc biểu lộ tình cảm và cảm xúc là rất khó, nhưng nếu cứ mãi chần chừ thì biết đâu chừng một ngày nào đó ta lại nuối tiếc vì đã lỡ vuột mất những cơ hội quý giá.

Đừng ngại ngùng nữa, ngày mai hãy dành cho “nữ hoàng” của lòng mình những cái ôm ấm áp, những cử chỉ yêu thương và tỉ tê trò chuyện cùng “nữ hoàng” sau bao ngày bị cuốn trôi trong đống công việc thôi.

Trang Hình