Events / Fashion & Beauty
“French Brown” – sắc nâu bất hủ cho mọi tín đồ thời trang

POSTED ON: May 11th, 2019 6:58 AM by


Tối ngày 7/5 vừa qua, tại không gian đậm kiến trúc Pháp của khách sạn Majestic đã diễn ra buổi trình diễn thời trang mang tên “French Brown” do L’oreal Professionnel Vietnam phối hợp cùng Fashionnet tổ chức. Chương trình còn có sự tham gia và đóng góp từ ba nhà thiết kế (NTK) thời trang nổi tiếng cùng hơn 20 nhà tạo mẫu tóc đến từ L’oreal Professionnel Vietnam. Trong bầu không khí lãng mạn, cổ kính và sang trọng, sự kiện thời trang đặc biệt này đã đem lại trong lòng khán giả đầy cảm xúc và ấn tượng khó quên.

Nếu ví French Brown là một cô gái thì hẳn cô ấy sẽ vô cùng thanh lịch, chân thật như những thước phim diễm lệ Amelie. Nàng yêu kiều, lãng mạn nhưng lại có thể trở mình gai góc đến vô cùng. Nàng nữ tính nhưng lại yêu nhạc rock, tại sao không? Nàng quyến rũ, sẵn sàng mê hoặc ta đến mê dại nhưng thẳng thừng như một quý cô lạnh lùng, sẵn sàng thống lĩnh cả thế giới. Cùng Barcode nhắm mắt thả hồn vào sự biến hóa của những nàng thơ French Brown với sắc nâu thu hút mọi ánh nhìn.

“French Brown” (Những sắc nâu Pháp) chính là chủ đề của buổi trình diễn thời trang ngày 7/5 vừa qua. Sử dụng sắc nâu từ L’oreal Professionnel Vietnam và áp dụng kỹ thuật Balayage, các nhà tạo mẫu tóc đã đem lại nguồn cảm hứng bất tận và tạo ra nhiều sắc thái nâu một cách tự nhiên và tinh tế theo ba phong cách khác nhau: Funky Chic, Romantic Girly và Sexy Boss Lady.

Lấy cảm hứng từ những cô nàng năng động, trẻ trung và phá cách, bộ sưu tập (BST) “FLASH” của NTK Hà Nhật Tiến là BST mở màn cho buổi trình diễn thời trang “French Brown”. Trong tông màu nâu sáng theo phong cách Balayage – sậm ở chân tóc và sáng dần ở ngọn, các nhà tạo mẫu tóc đã khi hòa trộn khéo léo và tạo nên chiều sâu cho mái tóc một cách rất tự nhiên, hài hòa và ấn tượng.

Mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cá tính, đó là những gì mà NTK Jenny Kim đã đem đến trong BST thứ hai trên sàn diễn lần này. Lấy cảm hứng từ biển xanh, cát trắng, nắng vàng và gió biển, BST “MODERN ROMANTICS GIRL”  đã phác họa hình ảnh người phụ nữ trẻ trung, hiện đại, lãng mạn nhưng cũng đầy phóng khoáng. Sắc nâu trầm ứng dụng vô cùng dịu dàng và nữ tính cũng được sử dụng cho BST này.

BST “I’M PLEASURE” từ NTK Hà Trương đã đem đến sự kết thúc hoàn hảo cho buổi trình diễn “French Brown” vừa qua. Hà Trương đã khắc họa rõ nét phong cách nữ quyền gợi cảm và vô cùng quyền lực của người phụ nữ hiện đại. Với tone màu nâu trầm đến nâu sáng, các nhà tạo mẫu tóc đã biến thể hoàn toàn, tạo độ sâu cho mái tóc và phác họa sắc nét tinh thần tự do, năng động và yêu dịch chuyển của những người phụ nữ trong thời đại ngày nay.