Art / Design / Lifestyle
Berlin Artparasites – viên thuốc kịp thời chữa lành vết thương trong tâm hồn bạn

POSTED ON: May 5th, 2019 3:43 AM by


Nếu ghé qua trang Facebook hoặc Instagram của Berlin Artparasites, Barcode tin chắc rằng bạn sẽ khó lòng mà phớt lờ được. Phần lớn các Millennials trên thế giới bao gồm những người mắc các chứng bệnh về tâm lý, chịu nhiều tổn thương trong tình yêu, hay những người đang tìm kiếm cho mình những niềm hy vọng trong cuộc sống đã và đang dành rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ trên các bài viết của Berlin Artparasites.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật tại website của Berlin Artparasites – có những tác phẩm đã nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến, lại có một số tác phẩm khác chưa đưọc phổ biến dù rằng chúng rất tuyệt vời. Từ những bước đi đầu tiên trên Facebook, Berlin Artparasites đã được cộng đồng mạng nhiệt tình đón nhận vì các tác phẩm này như những viên thuốc kịp thời chữa lành các vết thương trong tâm hồn của họ.

#readersubmission by Paula Bianca:it may sound clichebut have you heard what they say"you will realize why it never…

Posted by Berlin ArtParasites on Friday, March 29, 2019

"Just 'cause you feel itDoesn't mean it's there"― Thom YorkeArtwork by IG//@invisible_city_

Posted by Berlin ArtParasites on Wednesday, February 6, 2019

“Everybody has a little bit of the sun and moon in them. Everybody has a little bit of man, woman, and animal in them….

Posted by Berlin ArtParasites on Monday, February 11, 2019

Thông thường, các tác phẩm luôn được đi kèm với một đoạn thơ hoặc một đoạn văn xuôi và được viết bằng tiếng Anh. Từng câu chữ của Berlin Artparasites đều có khả năng chạm đến nơi sâu trong tâm hồn của bạn. Những trích dẫn này được chọn rất kỹ lưỡng và được đóng góp bởi các nhà văn, các cộng tác viên và các sáng tác phù hợp khác.

Điều ấn tượng là, các đoạn trích dẫn này đều đem lại cho người đọc cảm giác “đúng là những gì mình nghĩ đây rồi”, “chính xác là những gì mình cảm thấy”.  Mọi câu từ dù được thể hiện dưới dạng thơ, văn hay từ bất kỳ ai đóng góp đi chăng nữa thì cũng đều mang một sức hút mãnh liệt khó tả.

Giây phút bắt đầu khám phá và tìm hiểu những tác phẩm nghệ thuật này trở về sau thật khó có thể khiến chúng ta rời mắt khỏi màn hình điện thoại/ipad/laptop được. Khổ đau hay hạnh phúc, mất mát hay hy vọng, dù cho những tác phẩm mà Berlin Artparasites thể hiện cung bậc cảm xúc nào thì đến cuối cùng – giây phút bạn đặt chiếc điện thoại xuống, gập màn hình laptop, Barcode tin rằng những gánh nặng trong tâm hồn của bạn giờ đây cũng đã được trút nhẹ phần nào.

Trang Hình (Theo Swirlster)