Fashion & Beauty
Chất lừ với kiểu móng tay hình quả hạnh

POSTED ON: April 29th, 2019 4:02 AM by


Mùa xuân hè này và thu đông sắp tới, các cô gái cá tính của Barcode sẽ kết kiểu sơn móng tay nào trong số rất nhiều kiểu làm móng đang hot trên thị trường? Hãy mạnh dạn thử nghiệm với xu hướng móng tay hình quả hạnh – một kiểu làm móng mới với đầu móng hẹp hơn so với chân móng.

Có lẽ mốt móng tay hình quả hạnh luôn hiện diện tại các show của Jeremy Scott, Moschino và The Blonds. Trong chương trình thu đông, nghệ nhân làm móng Jeremy Scott đã tạo ra một mẫu móng tay đen trắng với các biểu tượng, và trong mùa xuân hè là kiểu trang trí bằng lớp phủ màu nude với một đường viền màu hồng sáng.

Tại show diễn thu đông, người mẫu Moschino khoe móng tay French lấp lánh, và trong show xuân hè là mốt móng tay màu đen trừu tượng theo phong cách “negative space”.

Tại show diễn Chromat, các nghệ nhân làm móng đã kết hợp hai xu hướng chính: màu neon và hình quả hạnh. Trên nền của một loạt sắc thái rực rỡ, các nghệ nhân đã tạo nên những mẫu móng nổi loạn bằng những màu sáng khác.

Phom dáng này giúp cho ngón tay có vẻ thon dài hơn. Với hình dạng hạnh nhân, chiều dài của móng phải dài hơn một chút so với mức trung bình, và sẽ rất tuyệt nếu các Barcoder sử dụng màu sơn đơn sắc. Ngoài ra móng tay hình quả hạnh ít có khả năng bị gãy.