Fashion & Beauty
Dùng khăn tẩy trang, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường

POSTED ON: April 23rd, 2019 1:50 AM by


Sau một ngày dài mệt mỏi, không gì tuyệt hơn là được về nhà, lau sạch lớp trang điểm, tắm mát và… cởi áo ngực, nằm ườn ra cày phim phải không các cô gái? Mà khoan! Hãy dừng ở bước tẩy trang một chút xíu đã nào.

Có phải đợt gần đây bạn đã chuyển sang dùng nước tẩy trang vì rất tiện không? Chỉ cần vài miếng bông, thấm đều nước tẩy trang là bạn đã có thể tẩy đi lớp make-up dày cộm. Và khi hoàn thành, bạn chỉ cần ném những miếng bông đó vào thùng rác là xong. Mỗi ngày, bạn dùng bao nhiêu bông tẩy trang như vậy, 5, 10 hay thậm chí nhiều hơn? Bạn có từng nghĩ chúng sẽ về đâu và ảnh hưởng như thế nào đến môi trường của chúng ta chưa?

Nếu chưa, và nếu bạn vẫn còn yêu Mẹ Trái Đất của chúng ta, thì đã đến lúc bạn cần cân nhắc lại thói quen nhanh gọn này. Nhưng phải làm sao để vừa tiện vừa bảo vệ môi trường? Barcode có một gợi ý cho bạn, đó là khăn tẩy trang dùng đi dùng lại nhiều lần.

The Original MakeUp Eraser Makeup Remover Cloth ~ 20 USD

Bạn có thể góp phần nho nhỏ nhưng đáng quý giúp thay đổi hiện thực khủng khiếp rằng có hàng tấn bông tẩy trang được ném vào bãi rác mỗi ngày với một sản phẩm như The Original MakeUp Eraser Makeup Remover Cloth. Chỉ cần giặt sạch mỗi lần dùng xong, bạn sẽ tái sử dụng được tới 1.000 lần – ít nhất là 3 đến 5 năm.

Weezie Towels Makeup Towels (cặp) ~ 40 USD

Sản phẩm bán theo cặp, dự phòng trong trường hợp bạn dùng nhiều và giặt không khô kịp. Kích thước nhỏ giúp bạn dễ mang theo khi đi du lịch hay bất cứ đâu. Ngoài ra, thiết kế của Weezie Towels Makeup Towels cũng rất dễ thương, bạn có thể chọn họa tiết thêu: mí mắt, cụm từ “Stain Me” hoặc đôi mắt hình trái tim.

Face Halo Pro ~ 22 USD

Chỉ cần cho nước tẩy trang, hoặc nước vào một trong những miếng tròn mềm mại này, bạn có thể tẩy sạch lớp trang điểm từ mỏng đến dày, đồng thời còn tẩy da chết nhẹ nhàng. Theo Face Halo, một miếng như vậy có thể được sử dụng tới 200 lần, thay thế tới 500 miếng bông tẩy trang. Ngoài việc có thể tái sử dụng, sản phẩm còn đảm bảo không gây dị ứng nhờ thành phần dịu nhẹ, rất tốt cho các bạn có làn da nhạy cảm.

Croon cleansing starter fibers ~ 26 USD

Không chỉ là những miếng khăn tẩy trang thân thiện với môi trường, bao bì đựng sản phẩm cũng được sản xuất từ 100% vật liệu tái chế. Khi đã sử dụng hết giới hạn miếng Croon của mình (sau khoảng 200 lần giặt), bạn có thể gửi trả lại cho công ty, họ sẽ tiếp tục với công việc tái chế.

Ulta Beauty Beauty Smarts Makeup Removing Towel Set ~ 10 USD

Giúp hành tinh của chúng ta mà không cần phải tốn kém với set hai chiếc khăn tẩy trang chỉ có giá 10 USD của Ulta. Và sản phẩm này còn giúp loại bỏ mascara, phấn nền và son môi mà chỉ cần nước, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phải không.