Fashion & Beauty
Moschino kết hợp hoàn hảo cùng The Sims trong bộ sưu tập mới

POSTED ON: April 13th, 2019 1:29 AM by


Tại Coachella – lễ hội thời trang, âm nhạc vô cùng xa hoa và nổi tiếng tại Mỹ, Moschino đã cho ra mắt bộ sưu tập độc đáo lấy ý tưởng từ loạt game nổi tiếng The Sims. Sự kết hợp táo báo này được sáng tạo bởi nhà thiết kế Jeremy Scott, anh cho biết sẽ ra mắt bộ sưu tập tại bữa tiệc thường niên Palm Springs Desert Party vào cuối tuần này.

Jeremy Scott –  Giám đốc sáng tạo của Moschino cho biết: “Tôi yêu thích những ý tưởng phá cách, những thiết kế đầy cảm hứng và yêu việc đem lại cho cuộc sống này những gì mà con người thật của tôi có thể đem lại thông qua The Sims. Quan niệm sống này còn được thể hiện qua từng bộ sưu tập mà tôi thực hiện tại Moschino, khi tôi tạo ra những cốt truyện và nhân vật ấn tượng trong thế giới giả tưởng.”

Bộ sưu tập giúp người hâm mộ của cả hai thương hiệu sẽ có cơ hội lựa chọn quần áo và phụ kiện pixel (nam và nữ) với phong cách denim và xe máy – phong cách tiêu biểu của Moschin – được thể hiện lại với họa tiết biểu tượng của The Sims.

Bộ đồ tắm Plumbob và áo phông Uni-Lama cũng như chiếc áo hoodie Freezer Bunny là một trong số những thiết kế đặc sắc và điển hình và sẽ được tung ra thị trường sau sự kiện The The Sims 4, của The Sims Mobile và Sims Freeplay.