Fashion & Beauty
Mascara đâu chỉ dành riêng cho phụ nữ

POSTED ON: April 9th, 2019 8:40 AM by


Make-up là để làm gì?

Dĩ nhiên là để làm đẹp rồi! Make-up không chỉ giúp bạn có được vẻ ngoài đẹp hơn, toả sáng hơn mà còn đem lại cho bạn sự tự tin để bạn tha hồ thể hiện cá tính riêng của bản thân mình.

“Metrosexual” – làm đẹp đâu chỉ là việc của riêng phụ nữ

Ngày nay, không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng đang dành nhiều sự quan tâm đến việc make-up. Nhấn mạnh là – nam giới nhé! Vì trên thực tế, các bạn “trai thẳng” cũng thật sự quan tâm đến vấn đề làm đẹp. “Metrosexual” chính là từ để chỉ những người đàn ông cực kỳ quan tâm đến vẻ ngoài, luôn tìm mọi cách để trau chuốt và chăm sóc ngoại hình của mình. David Beckham, Orlando Bloom hay Chace Crawford là những ví dụ điển hình của những chàng trai “metrosexual”.

Giống như phụ nữ, nam giới cũng cần các loại mỹ phẩm như: kem nền, phấn phủ, son, eyeliner, mascara,… để phục vụ cho việc làm đẹp.

 David Beckham là một ví dụ của một chàng trai metrosexual

Mascara cho những anh chàng mê làm đẹp 

Có được hàng mi dài, dày, tự nhiên và quyến rũ cũng là một điều mơ ước của không ít chàng trai. Dưới đây là gợi ý các sản phẩm mascara cho tín đồ nam mê làm đẹp.

MMUK MAN Mascara (Subtle Enhancing Eye Product For Men): Đây là một trong những mascara rất phổ biến cho nam giới. MMUK MANM Mascara giúp đem lại cho bạn đôi mi dài, dày và quyến rũ. Sản phẩm này là một lựa chọn đúng đắn cho những ngày bận rộn.

Giá thị trường: £17.50

Calvin Klein Mascara For Men (True Lashes Brown Mascara): Calvin Klein Mascara For Men dễ sử dụng, không gây vón cục, có độ bám giữ cao và đem lại cho bạn hàng mi dày tự nhiên. Một đôi mắt sắc sảo, hấp dẫn và lung linh là điều không hề khó khi bạn sử dụng loại mascara này.

Giá thị trường: £18.00

MMUK MAN Lash Extending Primer (Mens Cosmetic Eye Base): Không chỉ đem lại sự tinh tế, Primer Lash Extending còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu đem lại sự khoẻ mạnh cho hàng mi. Sản phẩm này khá dễ sử dụng, chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát và điều chỉnh đôi hàng mi của mình rồi.

Giá thị trường: £15.00

Calvin Klein Volumizing Men’s Mascara (Intense and Thickening Black Manscara): Bạn có thể dễ dàng, thoải mái và tự tin sử dụng sản phẩm này mà không lo bị vón cục. Với mascara này, một đôi mắt quyến rũ và tràn đầy sức sống là không hề khó.

Giá thị trường: £12.00

MMUK MAN Lengthening Mascara (Thickening and Defining Male Eye Cosmetic): Nếu lông mi bạn là loại dễ gãy rụng và thiếu sức sống thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Sản phẩm này hiện có hai màu là nâu và đen.

Giá thị trường: £20.00

Cùng nhìn xem các chàng trai sẽ rạng rỡ thế nào khi sử dụng mascara nhé!

Trang Hình tổng hợp