Fashion & Beauty
Street style cá tính, mạnh mẽ tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải

POSTED ON: April 6th, 2019 9:27 AM by


Bộ ba tuần lễ thời trang Đông Á trong tháng này đã kết thúc tại thành phố Thượng Hải. Shanghai Fashion Week chính là “mảnh đất rộng lớn” dành cho các nhà thiết kế và những bạn trẻ Thượng Hải yêu thích thời trang thể hiện cái tôi, cá tính của mình qua những bộ đồ chất chơi, nổi bật.

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Hoa Vivienne Tam đã thay đổi lịch trình lần này tại tuần lễ thời trang New York để đến với Shanghai Fashion Week và giới thiệu bộ sưu tập của mình tại đây. Nhãn hiệu thời trang Pháp nổi tiếng Faith Connexion cũng góp mặt với những bộ trang phục vô cùng ấn tượng tại Triển lãm thời trang quốc tế Thượng Hải lần này; và Jenny Packham có trụ sở tại London đã chốt lịch chính thức cho sự kiện. Quán quân Giải thưởng Thiết kế H&M – Ximon Lee hay ngôi sao mới nổi Yirantian Guo cũng thu hút rất nhiều sự chú ý với diện mạo vô cùng nổi bật, cá tính nhưng không kém phần tinh tế.

Mặc dù không được trình diễn trên sàn catwalk, nhưng những bộ đồ với phong cách thời trang đường phố  – streetstyle tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải đã không hề đánh mất đi sự sang trọng vốn có với rất nhiều những bộ trang phục mới lạ kết hợp cùng phụ kiện được in những họa tiết vô cùng độc đáo.

 

Nguồn: Vogue

Như Quỳnh