Fashion & Beauty
“Tại sao tôi muốn trang điểm?” – Kylie Jenner sẽ thay bạn trả lời

POSTED ON: March 20th, 2019 1:09 PM by


“Trang điểm khiến tôi cảm thấy tự tin hơn. Chắc chắn là như thế. Tôi cảm thấy chỉ cần trang điểm, mình có thể biểu hiện gương mặt thành bất cứ tâm trạng nào mình muốn”, Kylie Jenner chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn về tất cả mọi thứ liên quan đến việc làm đẹp, Kylie Jenner – bà chủ của Kylie Cosmetics và tỷ phú đô la tự thân trẻ nhất thế giới – đã chia sẻ những cảm nhận của mình về trang điểm, và niềm vui mà trang điểm mang đến cho cuộc sống của mình.

“Trang điểm khiến tôi cảm thấy tự tin hơn. Chắc chắn là như thế. Tôi cảm thấy chỉ cần trang điểm, mình có thể biểu hiện gương mặt thành bất cứ tâm trạng nào mình muốn”, Kylie Jenner chia sẻ. Cô nàng cũng cho rằng trang điểm là “một hình thức nghệ thuật” đối với bản thân mình. “Điều này rất rất vui, nhưng cũng đầy thách thức”. Ắt hẳn không chỉ Kylie mà bất cứ ai mê làm đẹp cũng đồng ý với quan điểm này. Hãy thử tưởng tượng xem, chỉ cần học theo các nghệ sĩ trang điểm tài năng, chuyên nghiệp trên mạng xã hội, chúng ta có thể tạo ra “tác phẩm nghệ thuật” đáng kinh ngạc trên chính gương mặt của mình, quá tuyệt phải không.

Cô út nhà Kardashian thừa nhận việc trang điểm giúp vẻ ngoài của cô biến đổi gần như liên tục mỗi tuần. Lớp trang điểm chính là biểu hiện cho suy nghĩ của cô. “Tôi cảm thấy tính cách của mình là luôn thay đổi suy nghĩ, và sáng tạo dựa trên sự thay đổi đó, cứ như thế, tuần này tôi có mái tóc màu xanh, tuần sau lại nhuộm vàng”, Kylie chia sẻ.

Lý giải cho việc thường xuyên thay đổi phong cách, Kylie cho rằng về cơ bản chỉ chọn kiểu trang điểm phù hợp với trang phục mình mặc vào ngày hôm đó mà thôi. Cô sẽ lựa chọn trang phục đầu tiên, sau đó mới trang điểm. Đặc biệt riêng những lúc chọn bộ cánh màu hồng, Kylie chắc chắn sẽ dùng phấn mắt màu hồng lẫn son hồng, nhưng tổng thể vẫn rất sắc sảo chứ không hề sến sẩm. “Phong cách này khiến tôi cảm thấy thoải mái và tự tin. Rất tuyệt”.

Kylie Jenner vừa được Forbes ghi nhận là tỷ phú tự thân trẻ nhất trong lịch sử vào ngày 5/3/2019 vừa qua. Dù đã xây dựng nên “đế chế” Kylie Cosmetics, nhưng Kylie tự nhận rằng cô không hề tạo nên xu hướng trang điểm nào cả, mà chỉ muốn đề cao việc “tự tạo nên phong cách cho chính mình”. Dẫu vậy, Kylie vẫn được xem là người có ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp trang điểm, bởi cô nàng đã biến lớp trang điểm trở thành “trang phục” hàng ngày của nhiều người; và các sản phẩm hữu hình như son môi, phấn nền hay kem che khuyết điểm… chỉ là một phần trong thương hiệu mà cô tạo dựng. Khiến mọi người cảm nhận được niềm vui và tự do thử nghiệm những phong cách trang điểm khác biệt mới chính là yếu tố giúp Kylie và thương hiệu mỹ phẩm của cô đạt được thành công như hiện tại.