Fashion & Beauty
Sneakers-cao gót: Thời trang chưa bao giờ có giới hạn với Off-White

POSTED ON: March 19th, 2019 1:21 PM by


Bạn mê sneakers nhưng vẫn thích một chút nữ tính của giày cao gót? Giờ đây, bạn sẽ chẳng cần phải chọn một trong hai, bởi Off-White đã đưa sự kết hợp nghe có phần kỳ quặc này trở thành hiện thực với hai phiên bản sneakers-cao gót trong bộ sưu tập SS19 mới nhất.

Phiên bản đầu tiên là Runner Heel Sandals được Virgil Abloh giới thiệu tại sàn diễn Xuân/Hè 2019 hồi tháng 10 năm ngoái. Trong bộ sưu tập SS19 mới ra mắt, Off-White còn bổ sung thêm một phiên bản Lace Heels. Cả hai đều đã chính thức có mặt trên thị trường thông qua nhà phân phối SSENSE với mức giá lần lượt 1.215 USD và 1.105 USD.

Runner Heel Sandals áp dụng phong cách thiết kế multi-textured phối hợp nhiều loại chất liệu như da lẫn vải dệt.  Đôi giày bao gồm phần da lộn lấy cảm hứng từ các thiết kế sneakers. Sử dụng sắc trắng, xanh và cam đặc trưng của thương hiệu. Ngoài hệ thống dây giống sneakers, đôi giày vẫn giữ sự nữ tính cùng quai gài ở cổ chân với nút kim loại nhấn màu vàng. Mũi tên bằng da ở mặt bên cũng là một chi tiết đáng chú ý.

Trong khi đó, phiên bản Lace Heels có phần đơn giản hơn với phom dáng cao gót và tạo điểm nhấn bằng dây giày sneakers. Đôi giày cũng được sử dụng tag gắn đặc trưng màu đen. Dòng chữ “FOR WALKING” được đặt ở mũi giày. Và đúng như vậy nếu đi cao gót thì bạn khó có thể chạy mà chỉ có thể đi được thôi đúng không nào?

Nhìn chung hai thiết kế đều có nét đặc biệt riêng nhưng không phải ai cũng có thể phối đồ với chúng một cách dễ dàng. Nếu bạn yêu thích phong cách an toàn thì đây không phải là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng bạn muốn trở nên nổi bật thì thử ngay đi.