Fashion & Beauty
Trở thành chuyên gia trang điểm của chính mình với mỹ phẩm thông minh

POSTED ON: March 16th, 2019 7:34 AM by


Cá nhân hóa đã trở thành xu hướng chủ đạo trong mọi lĩnh vực, và đặc biệt là mảng làm đẹp, bởi mỗi người có sở thích, tình trạng làn da và mong muốn khác nhau, bởi vậy không thể áp dụng một khuôn mẫu nhất định nào đó cho tất cả mọi người, mà phải lựa chọn những sản phẩm và phong cách khác biệt.

Hãy trở thành chuyên gia trang điểm của chính mình: Tự do lựa chọn – Tự do sáng tạo – Tự do trở thành độc nhất vô nhị, là thông điệp mà hãng mỹ phẩm đến từ Ba Lan Inglot muốn truyền tải đến phái đẹp toàn cầu. Những sản phẩm trang điểm với hơn 1.500 gam màu và cho phép lên tới 3 triệu tỷ kiểu phối hợp đáp ứng tối đa xu hướng cá nhân hóa nhu cầu làm đẹp, giúp chị em tự tin thể hiện cá tính của riêng mình.

Ra đời từ năm 1983, nay Inglot đã phủ sóng khắp 75 quốc gia với hệ thống phân phối lên tới gần 1.000 cửa hàng. Đầu tháng 1/2019 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm này đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hai cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bà Lê Hoài Anh – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Phương Khê, đơn vị Master Franchise của tập đoàn Inglot tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Sở dĩ chúng tôi có được những bước phát triển mạnh mẽ và cực nhanh chóng như thế là vì Inglot liên tục phát triển những sản phẩm trang điểm cực kỳ thông minh, thân thiện môi trường, không chứa các hoá chất có hại cho người tiêu dùng, Các sản phẩm Inglot không chỉ phù hợp cho giới trẻ đam mê sáng tạo mà còn là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ ở mọi độ tuổi bởi chất lượng cao và giá cả vô cùng hấp dẫn”.

Sự khác biệt lớn nhất của Inglot đến từ chương trình Freedom System, cho phép người tiêu dùng tự lựa chọn một bộ sản phẩm trang điểm độc nhất vô nhị cho chính mình. Bạn có thể lựa chọn phấn mắt màu này, phối cùng son hay má hồng màu khác, rồi cho vào cùng một palette chứ không cần mua hàng loạt mà chỉ dùng được 1-2 màu phù hợp. Một palette mỹ phẩm với đầy đủ chức năng nằm gọn trong túi bất cứ lúc nào – vừa tiện vừa tiết kiệm, quá tuyệt phải không?

Tp Hồ Chí Minh: Tầng Trệt, Vincom Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh.

Hà Nội: Tầng 1, Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, Ba Đình. Riêng tại cửa hàng Hà Nội, Inglot đang thực hiện chương trình Trải nghiệm sản phẩm & Trang điểm Miễn phí tại cửa hàng. Đặt hẹn trang điểm miễn phí: 0964883639.

Đây là lựa chọn yêu thích của nhiều makeup artist

Inglot phối hợp với Kenzo làm 1 bộ sưu tập móng