Fashion & Beauty
Tú Hảo và Ninh Dương Lan Ngọc – hai cô nàng hiện đại luôn tự tin là chính minh

POSTED ON: March 13th, 2019 5:10 PM by


Tú Hảo và Ninh Dương Lan Ngọc – hai cô nàng với hai công việc và cá tính khác nhau, nhưng lại có chung một quan điểm về cuộc sống, về cái đẹp: Vẻ đẹp thực sự đến từ sự tự tin, và dù cho bạn là ai, cá tính nào cũng hãy luôn tự tin trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi được sinh ra để là chính mình”

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ luôn chinh phục khán giả bởi lối diễn sinh động mà còn ngày càng quyến rũ và toát lên thần thái thu hút. Một Ninh Dương Lan Ngọc đằng sau màn ảnh thậm chí còn xinh đẹp và thu hút hơn cả trong phim. Sự tự tin đó có được là bởi Ninh Dương Lan Ngọc chọn cách trở thành phiên bản hoàn hảo chính mình chứ không phải một nhân vật nào khác trong mắt công chúng.

Với Lan ngọc, đừng xem những khuyết điểm của bản thân là rào cản để thực hiện những mục tiêu mong muốn của mình.  Ngay cả nữ diễn viên Lan Ngọc cũng chia sẻ cô chưa thể làm hài lòng mọi người. Nhưng Ngọc chọn là chính mình thay vì hoàn hảo trong mắt người khác. Bản thân mỗi người luôn sở hữu một vẻ đẹp riêng. Thay vì theo đuổi những hình mẫu khác, sao nàng không trở thành hình mẫu lý tưởng của chính mình?.

Thông qua chiến dịch “Beauty Truth” của Bobbi Brown, Lan Ngọc truyền tải một thông điệp đến các cô gái hiện đại, rằng: “ Dù bạn là ai, Hãy trở thành phiên bản xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc nhất của chính mình”.

Làn da khỏe mạnh rạng rỡ chính là chìa khóa giúp Lan Ngọc tự tin xuất hiện trước mọi người, dù make up tự nhiên hoặc lộng lẫy đi tiệc.

Kem nền Intensive Skin Serum Foundation chính là “bảo bối” đánh thức vẻ đẹp rạng rỡ, mang đến một Lan Ngọc luôn bừng sáng và căng tràn sức sống. Bắt đầu với làn da hoàn hảo, nàng sẽ thêm tự tin vào chính mình và chinh phục những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tú Hảo: “Tôi chính là những giá trị mà tôi tạo nên”

Cô gái Tú Hảo- Quán quân The Face 2017  đã trở lại cùng bí quyết thần thái tự tin ngút trời. Sự tự tin thực sự phải xuất phát từ những gì tự nhiên nhất, đến từ khát khao trên hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bời vì cuộc sống xung quanh chúng ta  luôn thay đổi chúng ta không biết được những điều bất ngờ. Đối với Hảo, không một ai hoặc một định nghĩa nào cho bất cứ điều gì. Vì vậy đừng bao giờ ngần ngại mở lòng với thế giới, hãy cứ lạc quan lên, tìm kiếm cho mình những điều thú vị, quan trọng là hãy tin vào bản thân. Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình vì bạn sẽ làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ. Vẻ đẹp thực sự bắt nguồn từ khoảnh khắc bạn quyết định sẽ là chính mình. Hãy luôn tin vào chính mình, hãy sống hết mình với nó.

Là một model thường xuyên phải make up với nhiều style, Tú Hảo bật mí cô nàng luôn tự tin với Skin Long-Wear Weightless Foundation như vật bất ly thân với kết cấu lì đa chiều.

Yêu chuộng phong cách trang điểm tự nhiên, khoẻ khoắn mà vẫn thời thượng và ấn tượng, Hảo không gặp nhiều khó khăn vì lớp nền Skin Long Wear Weightless luôn đáp ứng hoàn hảo. Chỉ cần 1 lớp mỏng nhẹ vào buổi sáng, Hảo đã tự tin xuất hiện dù là trên sàn catwalk, dự sự kiện hay biến hoá đủ mọi phong cách streetstyle thời trang.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình loại nền tiệp vào undertone ( sắc độ da)- trải dài các gam màu, từ tông ấm, lạnh đến trung tính chìa khóa bí mật  để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo thực sự của làn da bạn. Đây cũng chính  là kem nền được nhiều sự tín nhiệm của nhiều MakeUp Artist nổi tiếng  trên toàn thế giới cũng như Việt Nam: Pony MakeUp, Amy Zdunowski-Roeder, Quách Ánh.