Jacquemus “gây sốt” với chiếc túi siêu nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay

POSTED ON: March 2nd, 2019 5:05 AM by


Sau chiếc mũ cói rộng vành kích cỡ khủng bố mang tên gọi La Bombas và chiếc túi nhỏ Le Vanity Micro phủ sóng rộng khắp mạng xã hội vào năm ngoái, thì đầu năm nay, Jacquemus’s Winter 2019/2020 vừa ra mắt tại Paris Fashion Week đã làm nên cơn sốt mới với chiếc túi siêu nhỏ Mini Chiquito nằm gọn trong lòng bàn tay.

Cơn sốt từ chiếc túi Le Vanity Micro hay Le Sac Chiquito của ngôi sao sáng trong giới thời trang Pháp vẫn chưa nguôi ngoai. Với kích cỡ nho nhỏ (10cm x 8cm) của Le Vanity Micro có thể nói là quá sức khiêm tốn? Tuy nhiên chiếc túi với giá bán hơn 300 đô la hoặc hơn này đã là cơn sốt trong năm vừa qua, là món phụ kiện được yêu thích của Rihanna và Kim Kardashian.

Nhưng đó đã là chuyện của mùa trước…

Trước thềm show diễn Jacquemus Thu Đông 2019/2020 tại Paris Fashion Week, chiếm spotlight là chiếc túi Mini Chiquito, một phiên bản nhỏ hơn nữa của Le Sac Chiquito (vốn đã rất nhỏ). Được tích cực lăng xê bởi chính người làm ra nó – NTK Jacquemus, chiếc túi nằm gọn trong lòng bàn tay này đã nhanh chóng phủ sóng rộng khắp các trang thời trang.

NTK Jacquemus đăng ảnh chiếc túi Mini Chiquito kèm thư mời trước thềm diễn ra show diễn

Trên sàn diễn, 38 mẫu thiết kế được lần lượt trình diễn với mẫu túi bé xíu.

Thiết kế chỉ lớn bằng hai ngón tay, đóng vai trò trang sức, không thể đựng bất cứ thứ gì.

Dù nhỏ, chúng vẫn có đầy đủ chi tiết, đường nét của mẫu túi lớn.

Mini Chiquito trên sàn diễn thu đông 19

Túi Le Saq Chiquito là sáng tạo nổi bật của Jacquemus trong các mùa mốt gần đây và được làm ngày càng nhỏ. Mẫu lớn hơn một chút của năm ngoái có giá 512 USD (12 triệu đồng), được một số sao Việt ưa chuộng. Phiên bản này vốn đang “cháy hàng” trên các trang thương mại điện tử.

Hiện tại, Mini Chiquito vẫn chưa được bán công khai

Tổng hợp