10 lựa chọn thay thế sáng giá cho tai nghe không dây Airpods

POSTED ON: February 27th, 2019 8:29 AM by


Tai nghe true wireless hay tai nghe không dây hoàn toàn là tên gọi để chỉ các tai nghe được kết nối với mà không hề có bất cứ dây dẫn nào.

Trình làng thị trường vào năm 2016 cùng với iPhone 7 không có jack 3.5, Apple và Airpods đã tạo một cú hit mạnh vào thị trường tai nghe không dây. Dẫu có gây một chút tranh cãi vào thời điểm đầu ra mắt, nhưng không ai có thể phủ nhận sức hút của Airpods, với doanh số khoảng 28 triệu chiếc vào năm 2018, và dự kiến còn lên tới 50 triệu chiếc trong năm 2019 này.

Tuy bán chạy nhất thị trường, nhưng đây chưa hẳn là lựa chọn duy nhất và tốt nhất để đầu tư. Tùy vào túi tiền và nhu cầu, bạn có thể tìm cho mình những lựa chọn thay thế thời thượng cùng chất lượng không hề kém cạnh Airpods, thậm chí còn vượt xa về mặt kỹ thuật lẫn thiết kế.

Nếu chất lượng âm thanh là yêu cầu hàng đầu của bạn, wireless earphones của Master & Dynamic hay SONY sẽ là lựa chọn lý tưởng. Còn nếu lấy mức giá 159 USD của Airpods làm tham chiếu, bạn muốn mua sản phẩm giá thấp hơn thì QCY Wireless Earphones và LETSCOMS Wireless Earbuds rất đáng cân nhắc. Hoặc giả tiền không là vấn đề với bạn, tai nghe không dây với thiết kế ấn tượng từ Bang & Olufsen và Louis Vuitton sẽ khiến bạn mê mẩn.

QCY Wireless Earphones – 30 USD

LETSCOMS Wireless Earbuds – 39 USD

Bose Wireless Earphones – 194 USD

SONY WF1000X/BM1 Wireless Earphones – 198 USD

Master & Dynamic Wireless Earphones – 299 USD

Bang & Olufsen Beoplay E8 Truly Wireless Earphones – 300 USD

Sennheiser Wireless Earphones – 340 USD

Louis Vuitton Wireless Earphones – 995 USD