Chiêm ngưỡng gu streetstyle thanh lịch mà không hề nhàm chán tại London Fashion Week 2019

POSTED ON: February 23rd, 2019 3:59 AM by


Tuần lễ Thời trang New York vừa kết thúc, nhưng làng mốt vẫn chưa hạ nhiệt khi sàn diễn tại hai kinh đô thời trang lớn khác là London và Milan vẫn đang sôi động. Đến với London vào thời điểm này, chúng ta sẽ đắm chìm vào cảm giác hoài cổ ngay cả từ không khí, cảnh quan cho đến streetstyle với những bộ cánh lấy cảm hứng retro, toát lên vẻ thanh lịch đậm chất Anh.

Sắc màu cá tính vẫn hiện hữu đâu đó, nhưng chủ đạo vẫn là gam màu be, nâu đất trang nhã. Những chiếc túi Baguette monogram của Fendi, túi đơn sắc bóng bẩy của Balenciaga hay Le Sac Chiquito từ Jacquemus… được sử dụng để tạo điểm nhấn cho tổng thể. Sự phá cách nằm ở những đôi giày thể thao, từ Vans mang tính biểu tượng, Raf Simons x adidas Originals Ozweego sang trọng hơn, cho đến những đôi boot quân đội cá tính. Phụ kiện thường thấy nhất là kính râm gọng cổ điển từ Gucci.

Hãy cùng Barcode chiêm ngưỡng những bộ cánh streetstyle ấn tượng từ Tuần lễ Thời trang London FW19, và hy vọng bạn sẽ tìm được trong đó một vài ý tưởng “lên đồ” thật thanh lịch mà vẫn toát lên vẻ cá tính.