Vào tay nhà mốt cao cấp, mũ cói trở thành món phụ kiện đắt đỏ

POSTED ON: February 21st, 2019 12:57 PM by


Tưởng chừng như đâu chỉ như một món phụ kiện giá rẻ thường thấy ở Việt Nam, nhưng vào tay các nhà mốt hàng đầu, mũ cói lại trở thành món hàng độc đáo với giá thành đắt đỏ.

Jacquemus

Mũ cói La Bomba nổi tiếng của Jacquemus lần đầu ra mắt trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2018 và ngay lập tức trở thành tâm điểm vì kích thước khổng lồ. Từ chất liệu cói, chiếc mũ che nắng của các cô gái bỗng chốc trở thành món đồ thời trang thời thượng.

Prada

Mũ cói của Prada đơn giản nhưng thanh lịch. Chóp phẳng cổ điển phù hợp với mọi loại trang phục.

Gucci

Mũ cói rộng vành được phía Gucci lăng xê trong bộ sưu tập Resort 2019. Theo nhà mốt này, chất liệu để làm mũ là loại vải giống rơm và được sản xuất tại Italy. Mũ có dây rút để giữ và đang được bán với giá trên webside chính thức với giá 450 USD.

Saint Laurent

Mũ cói của Saint Laurent có lẽ là phiên bản sành điệu nhất. Được phết sơn bóng và đính thêm một dải băng đô, phụ kiện có thể dùng cho cả ngày và đêm.

Missoni

Những chiếc mũ cói ấn tượng được Missoni nằm trong bộ sưu tập dành cho Xuân Hè 2018, nhưng không hề lỗi mốt mà vẫn rất phù hợp với xu hướng thời trang năm nay. Mũ mềm và rộng giúp người đội vừa tránh mặt trời vừa gây ấn tượng.