3 xu hướng thống trị streetstyle Tuần lễ Thời trang New York

POSTED ON: February 19th, 2019 1:36 PM by


Trên sàn diễn của New York Fashion Week Fall 2019 là những show được đầu tư và dàn dựng công phu của các nhà thiết kế nổi tiếng; còn trên đường phố lại là một câu chuyện khác, với vô vàn bộ cánh ấn tượng thể hiện xu hướng thời trang đang được yêu thích nhất.

Kẹp tóc

Cùng với sự lên ngôi của xu hướng retro, vintage, những chiếc kẹp tóc mái từ thập niên 90 cũng đang trở lại với diện mạo mới lạ, tinh tế hơn và nhanh chóng lấy lòng các tín đồ làm đẹp. Để tạo điểm nhấn cho riêng mình, bạn có thể chọn màu sắc của món phụ kiện tương phản với màu tóc, hoặc kết hợp hai kẹp tóc cho một bên mái của mình. Kiểu kẹp tóc được đính kết thành chữ khá thịnh hành và có độ ứng dụng cao.


Mũ bucket

Nếu theo dõi Tuần lễ thời trang New York vừa qua, bạn sẽ thấy các tín đồ thời trang đường phố rất chăm chỉ “lăng xê” các kiểu dáng mũ nồi. Thoạt nhìn, chúng dễ cho cảm giác đây là món phụ kiện được các nông ngư dân thường đội, nhưng với sự sáng tạo của các nhà mốt, mũ bucket được cải tiến trở nên thời thượng và phù hợp với cá tính của giới trẻ hơn. Không kén người đội như mũ fedora hay bê-rê, các fashionista xuất hiện trên đường phố New York đã chứng minh mũ bucket phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách.


Áo khoác phao đệm

Thời trang luôn là những “vòng quay” được lặp lại, người ta quan tâm đến thời điểm mà một xu hướng thời trang lên ngôi, người ta tự hỏi nhau khi nào item này, phụ kiện kia lại “thống trị” làng thời trang một lần nữa, rồi người ta tìm cách làm sao cho mình không dẫn đầu xu hướng thì cũng phải bắt kịp sự thay đổi của nó. Và những chiếc áo khoác phao đệm to xụ đã chính thức trở lại khắp mọi nơi.

Thiết kế: Guardian. Ảnh: Shutterstock