Chinh phục hành trình mới với sneaker da lộn đầy phong cách

POSTED ON: February 18th, 2019 10:49 AM by


Một cái Tết nữa vừa qua, cũng là lúc để bạn bắt đầu ngay những kế hoạch, hành trình vốn đã được hoạch định từ trước. Đây chính là lúc để bạn thúc đẩy cho một năm đầy ý nghĩa, vun đắp hàng tá trải nghiệm cho mình. Dù kế hoạch của bạn là gì, hành trình của bạn đi đến đâu, việc tất yếu nhất vẫn là chọn một người bạn đồng hành phù hợp, giúp bạn tự do trải nghiệm một cách an toàn và khám phá bản thân mình.

Kế thừa tiếng vang từ “phát súng” Flyroam năm ngoái, các dòng bốt da sneaker và sneaker Brooklyn đã được Timberland lần lượt cho ra mắt trong năm 2019 này để cùng người dùng tự do trải nghiệm một cách an toàn và khám phá bản thân mình. Được biến chuyển từ bốt da sneaker Brooklyn Side Zip, nhà bốt Timberland đã tạo nên dòng sneaker cổ thấp Brooklyn Oxford: khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn.

Với Flyroam, đây chính là “phát súng” khởi đầu, đánh dấu bước chân của Timberland vào làng sneaker với Hệ Thống Năng Lượng AeroCore™ lần đầu được ra mắt. Bốt da sneaker Flyroam là trợ thủ đắc lực cho những hoạt động ngoài trời, cùng bạn khám phá mọi ngóc ngách của thành phố.

Theo sau đó, bốt da sneaker Brooklyn Side Zip được sáng tạo nên. Vẫn kế thừa Hệ Thống Năng Lượng AeroCore™ nhưng cải tiến hơn với miếng lót OrthoLite® kháng khuẩn và hút ẩm tốt, lớp da chống thấm cao cấp của Timberland, hệ thống Defender Repellent Systems® chống bụi bẩn vượt trội, đặc biệt là khóa kéo dọc thân giày tiện nghi hơn cả. Brooklyn Side Zip sẽ thích hợp để theo chân bạn đi xa, cho những hành trình dài ngày, nhiều trải nghiệm.

Đồng thời, Brooklyn Oxford còn sở hữu nhiều công năng giúp bảo vệ đôi chân trong suốt hành trình của bạn. Không chỉ có Hệ Thống Năng Lượng AeroCore™ độc quyền, với đế trong là xốp EVA đàn hồi cực tốt, cùng đế ngoài có rãnh sâu chống trơn trượt – giúp việc tự do di chuyển mọi hướng của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Thân giày được làm từ da lộn cao cấp của Timberland, từ một xưởng thuộc da được xếp hạng Bạc của LWG với vải lưới và lớp lót tăng cường độ thoáng khí.

Brooklyn Oxford sẽ chính thức có mặt trên tất cả các cửa hàng Timberland Việt Nam từ tháng Ba với 2 màu cho bạn lựa chọn: Xanh Navy và Xám Nâu Taupe Nhạt.


Danh sách cửa hàng:

Timberland Lotte: Lotte Mall, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội 

Timberland Vincom Bà Triệu: Vincom Bà Triệu, số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Timberland Parkson Hùng Vương: Parkson Hùng Vương, số 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh