Justin Bieber ra mắt dòng thời trang “đầu tay” mang dấu ấn đường phố

POSTED ON: January 31st, 2019 2:19 AM by


Sau khoảng 1 năm “nhá hàng” nhỏ giọt, Justin Bieber đã chính thức giới thiệu dòng thời trang riêng mang tên Drew với bộ sưu tập mang phong cách đường phố bụi bặm, phóng khoáng và chịu ảnh hưởng từ bộ môn trượt ván yêu thích của nam ca sĩ.

Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ thuộc thế hệ Z – những người không ngại thể nghiệm các phong cách thời trang mới, BST đầu tiên của Drew House bao gồm áo hoodie, áo thun oversize, quần shorts… màu be, đen, đỏ và vàng dành cho những bạn trẻ yêu thích sự tự do, thoải mái. Trên trang web chính thức, Drew House được giới thiệu là “nơi bạn có thể là chính mình. Hãy mặc như thể bạn không quan tâm đến điều gì cả”.

View this post on Instagram

ethically made in LA. see you again soon

A post shared by Drew House (@drewhouse) on

Theo các báo cáo từ The Blast, Bieber đã bắt đầu công việc thiết kế dòng thời trang riêng khi anh đăng ký thương hiệu cho tên Drew (cùng với The House of Drew và La Maison Drew) vào tháng 2/2018.

Khoảng cuối năm 2018, người hâm mộ đặt câu hỏi về việc ca sĩ Justin Bieber sẽ ra mắt BST thời trang khi thấy anh thường xuyên diện áo thun hoodie in tên mình xuất hiện trên đường phố.  Đến tháng 12/2018, bài đăng trên Instagram của Justin giới thiệu về sản phẩm mới càng khiến mọi người tò mò. Không chỉ có Justin Bieber, Hailey Baldwin cũng diện áo hoodie Drew oversize trong một lần xuất hiện ở West Hollywood.

Ngoài kiểu dáng và phong cách, dòng thời trang mới của Justin Bieber cũng chú trọng vào tính bền vững. Drew House sẽ sản xuất các mặt hàng thời trang đạo đức với số lượng có hạn, được bán ở Los Angeles. (Thời trang đạo đức là thuật ngữ rộng, nói về đạo đức trong thiết kế thời trang, sản xuất, bán và mua mặt hàng thời trang. Nó bao gồm một loạt các vấn đề xoay quanh thời trang như điều kiện làm việc, khai thác, công bằng thương mại, sản xuất bền vững, môi trường và phúc lợi động vật).

Tuy đây không phải là BST mang tính đột phá cho màn chào sân của ca sĩ Justin Bieber trong vai trò mới, sự hợp tác thành công với Jerry Lorenzo năm 2016 cho tour diễn Purpose khiến mọi người hy vọng vào những dòng sản phẩm thú vị hơn trong tương lai.

Tổng hợp