Mặt mộc đầy tàn nhang của Kesha và bài học về tự yêu bản thân

POSTED ON: January 19th, 2019 6:12 AM by


Bạn đã nghe qua nhiều giải pháp làm đẹp cho năm mới, để làm sao cho bản thân thật lung linh với làn da không tì vết. Thế nhưng, với nàng ca sĩ cá tính Kesha, trở về với gương mặt mộc đầy tan nhang, không trang điểm và tự yêu bản thân mới là cách để trở nên thật đẹp.

Thông điệp về cái đẹp thật lạ của Kesha xuất hiện khi cô nàng đăng một tấm hình selfie mặt mộc trên Instagram và đã tạo được hiệu ứng tích cực trên toàn thế giới. Thực ra đây không phải là một giải pháp làm đẹp cho năm mới nào cụ thể cả, bởi bài học về sự tình yêu bản thân mà Kesha mang lại thì chúng ta vẫn có thể áp dụng ở bất cứ thời điểm nào.

Nhớ những ngày đầu mới ra mắt, khi cô ấy vẫn còn là Ke$ha với lớp trang điểm nặng nề, đôi môi màu xanh da trời và đôi mắt được tô điểm lấp lánh dù ở bất cứ đâu. Khi trưởng thành hơn, cô ấy chọn phong cách trông thoải mái hơn một chút; và giờ đây, Kesha tìm đến vẻ đẹp nội tại, khi trân trọng bản thân và làn da của chính mình hơn bao giờ hết.

Năm 2018, Instagram và các mạng xã hội bị choáng ngợp bởi những “ma thuật” từ vô vàn ứng dụng chỉnh sửa ảnh, và hầu như mọi bức ảnh selfie đều được chỉnh sửa đến mức tối đa. Nhiều người nghiện Photoshop hình ảnh của mình và chỉ đăng lên mạng xã hội những bức ảnh hoàn hảo nhất. Tất nhiên, Kesha không phán xét bất cứ ai, nhưng cô ấy chọn cho mình cách “làm đẹp” riêng, đó là tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của chính mình, và không chạy theo những tiêu chuẩn vô lý, không thể đạt được. “Năm nay, quyết tâm của tôi là yêu bản thân mình”, cô viết trong một chú thích ảnh trên Instagram và Twitter”.

Kesha đã che giấu những vết tàn nhang của chính đã quá lâu. Và cho dù có để mặt mộc đầy tàn nhang đi nữa thì cô ấy vẫn toát lên sức cuốn hút riêng. Càng nhìn vào bức ảnh, chúng ta lại càng thấy cô ấy trông thật tuyệt.

Đây là một kiểu trang điểm điển hình của Ke$ha vào thời điểm bài hát “Tik Tok” đang thịnh hành, nổi bật với đôi mắt long lanh và tối màu.

Và tất nhiên, không thể thiếu đôi môi xanh da trời đã trở thành thương hiệu.

Đến năm 2018, phong cách của Kesha đã hoàn toàn khác biệt. Ngày xưa qua rồi, giờ lớp màu mắt đậm đen đã được thay thế bằng hàng mi mượt và lông mày rậm đẹp đẽ. Và đôi môi màu xanh cũng không còn nữa!

Làn da của Kesha trông càng tuyệt hơn khi cô ấy để lộ vài vết tàn nhang, đúng không?

Có lẽ ai cũng rất ngạc nhiên về số lượng tàn nhang khắp khuôn mặt của Kesha trong bức ảnh selfie mới nhất mà cô đăng tải, nhưng sự ngạc nhiên đó nhanh chóng biến mất, và ngay lập tức được thay thế bởi sự khen ngợi. Và không phải riêng tôi, vì hầu như mọi người đều chia sẻ những cảm nghĩ tích cực về sự dũng cảm của Kesha, chúc mừng vì cô ấy đã chấp nhận làn da của mình, và cho cô ấy biết rằng mình vẫn đẹp dù để mặt mộc. Bài đăng của Kesha cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác cởi mở hơn về những khuyết điểm tên gương mặt lẫn cơ thể của chính mình.