Starbucks Vietnam đón Tết Nguyên đán với hương vị cà phê đặc trưng từ Đà Lạt

POSTED ON: January 18th, 2019 4:42 AM by


Mùa vụ thứ ba của loại cà phê với hương vị tuyệt hảo đến từ vùng Cao Nguyên ngàn thông quanh năm sương gió đã trở lại Starbucks Vietnam. Thu hoạch tại Việt Nam, rang tại Seatlle, Starbucks Reserve® Việt Nam Đà Lạt trở lại cùng Trà Latte mới của Teavana™  để sưởi ấm mùa đông.

Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng có tên gọi khác là “Thành phố Mùa xuân vĩnh cửu”, vừa là môi trường thanh bình giúp con người trốn khỏi cái nóng vừa là nơi có điều kiện lý tưởng để trồng hạt cà phê Arabica chất lượng cao. Cây cà phê dễ sinh trưởng ở vùng đất tươi đẹp xa xôi này, tuy nhiên việc vận chuyển chúng vô cùng khó khăn. Những người nông dân thường chở những bao lớn cà phê vừa hái trên những xe gắn máy nhỏ đến chỗ trạm thu mua. Sự tận tụy của họ giúp cà phê này lên đến đỉnh cao, góp phần tạo ra hương vị độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Hộp quà tặng năm mới gồm Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat (250g, nguyên hạt) và bánh quy cùng sô cô la; được bán tại các cửa hàng Starbucks Vietnam với số lượng giới hạn từ ngày 4 tháng 1 năm 2019. 

Bên cạnh đó, bắt đầu từ 4/1, Starbucks Vietnam còn giới thiệu một loạt các món nước Trà Latte và Teavana™, mời khách hàng cùng trải nghiệm vị trà đổi mới.

Từ trái qua phải: Teavana™ Vanilla Black Tea Latte, Teavana™ Iced Poached Pear Chamomile Tea, Teavana™ Iced Oat Green Tea Latte.

Đặc biệt, Starbucks Vietnam chào đón Tết Nguyên Đán với bộ sưu tập đồ uống theo chủ đề heo con đáng yêu. Lấy cảm hứng từ con giáp của năm nay, bộ sưu tập năm Kỷ Hợi có những chú heo con màu hồng đang nô đùa giữa những họa tiết sọc sành điệu cùng những bông hoa màu vàng thịnh vượng.