Bất cứ ai cũng có thể xây dựng và làm chủ phong cách cá nhân

POSTED ON: January 11th, 2019 4:59 PM by


“Hãy hình dung, khi một phụ nữ trở nên xinh đẹp và phong cách, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, khám phá ra nhiều giá trị của bản thân hơn, từ đó hình thành một thái độ sống lạc quan, rồi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy lên không gian sống và những người xung quanh họ” – Style & Life Coach Bùi Việt Hà.

Nhắc tới xây dựng phong cách cá nhân, có lẽ đa phần mọi người nghĩ rằng khái niệm này chỉ phù hợp với các ngôi sao trong ngành giải trí, thời trang, giới chính khách hay doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, “xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân, công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội”. Chính vì thế, giờ đây, bất cứ ai, dù nhân viên văn phòng hay thậm chí những người kinh doanh cá nhân đều có nhu cầu xây dựng cho mình một phong cách và thần thái phù hợp với bản thân, để trở nên tự tin và thành công hơn.

Với mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành phát triển sản phẩm may mặc và định hình phong cách tại Mỹ, Style & Life Coach Bùi Việt Hà đã quyết tâm trở thành người tiên phong đem dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân đến gần hơn với khách hàng trong nước với thương hiệu Styleline.

Style & Life Coach Bùi Việt Hà rạng rỡ tại buổi ra mắt Styleline

Bản thân là một phụ nữ, Hà hiểu rằng hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh  đẹp, chỉn chu mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản thân hay có đủ thời gian và điều kiện kinh tế để đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Đó chính là động lực lớn nhất thôi thúc Hà xây dựng nên Styleline. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí và thời trang, Hà tự tin khẳng định Hà và Styleline có thể giúp hành trình khám phá bản thân, xây dựng phong cách của chị em phụ nữ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.”

Bùi Việt Hà và Styleline sẽ giúp xây dựng phong cách cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, hình thể và điều kiện kinh tế thông qua nhiều chương trình khác nhau, bao gồm: Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 từ cơ bản đến nâng cao (phong cách đời thường, phong cách doanh nhân chuyên nghiệp); tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 theo chủ đề; tư vấn phong cách cá nhân theo nhóm; tư vấn phong cách cá nhân dành cho các doanh nghiệp/ tập đoàn; và các khóa học trực tuyến linh động về thời gian.

Bất cứ ai cũng có thể xây dựng và làm chủ phong cách của cá nhân mình

Từng hoạt động trong giới giải trí, nàng cựu diễn viên – người mẫu – MC này càng hiểu rõ “quan niệm rập khuôn về cái đẹp” của người Việt; Bùi Việt Hà, thông qua Styleline, muốn giúp chị em gỡ bỏ những niềm tin giới hạn về bản thân và hình thể, thay thế bằng thần thái tự tin và phong cách lôi cuốn; sau đó mới chia sẻ những nguyên tắc cơ bản về cách phối hợp trang phục, màu sắc, các loại phụ kiện để hình thành nên một tổng thể hài hòa, mang đậm dấu ấn cá nhân; cuối cùng hướng dẫn họ sắm sửa cho mình một tủ quần áo đa dạng, đa dụng, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng tôn vinh vóc dáng và phong cách cá nhân.

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động năm 2019, Styleline sẽ tổ chức một buổi workshop hoàn toàn miễn phí với chủ đề “CHÀO NĂM MỚI, ĐÓN PHONG CÁCH MỚI” vào sáng 19/01/2019.